Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Evan Le Là Ai

      296

Chỉ sau 6 tháng học tập piano từ thời điểm cuối năm năm trước, Evan tđắm đuối gia cuộc thi Vstar Kids – một cuộc thi giành riêng cho trẻ nhỏ kỹ năng nơi bắt đầu Việt tự 6 – 15 tuổi nghỉ ngơi Mỹ. Sau lúc biết về Evan, ban tổ chức triển khai sẽ chuyển đổi các luật lệ của cuộc thi, thụt lùi lứa tuổi tối tđọc của thí sinc xuống còn tư tuổi nhằm Evan hoàn toàn có thể tđam mê gia.

Thần Đồng Âm Nhạc Evan Le có khả năng nghịch nhạc từ thời điểm năm 2 tuổi rưỡi


*

Chình họa Evan Lê bộc lộ khả năng của bản thân năm em 3 tuổi trong chương trình Little Big Shots của Mỹ (Ảnh: youtube.com)

Theo thông báo từ bỏ mái ấm gia đình, một hôm cậu anh trai của Evan là Brandon (5 tuổi) ý muốn thiết lập keyboard thứ chơi. Lúc với trang bị chơi về, trong lúc Brandon vẫn bấm phím thiên nhiên thì Evan Le (lúc này rộng 2 tuổi) lại nhấn từng phím một rồi lắng tai chú ý đến âm thanh hao phát ra từ đồ vật nghịch. hộ gia đình em tiếp đến cũng thiết lập một cây lũ piano nhằm anh trai tập tành, với thiệt bất thần, đây chính là thời cơ để Evan diễn tả kĩ năng bẩm sinh của chính bản thân mình Khi em new tía tuổi.

Bạn đang xem: Evan le là ai

Quý khách hàng đã xem: Evan le là ai


*

Thần đồng Evan Le đang vui chơi và giải trí ở nhà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.Ảnh: Tinhhoa.net

Evan Le biểu lộ năng khiếu biến đổi cùng em cũng khá ưa chuộng chế tác. Ngay từ trước lúc bắt đầu học tập piano, cậu nhỏ nhắn đang chơi phần đa giai điệu của riêng bản thân. Bất cứ bao giờ ý muốn mô tả kĩ năng piano cho những người khác, cậu nhỏ bé luôn luôn lựa chọn nghịch nhạc của bản thân mình chđọng chưa hẳn là mọi bản nhạc nhưng cậu nhỏ nhắn đã học được.

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang Bao Nhiêu Tuổi, Danh Hài Trường Giang Bao Nhiêu Tuổi

Evan còn có công dụng gọi với ghi nhớ những phiên bản nhạc một cách rất nhanh. Ngoài kĩ năng chế tác của chính mình ra cậu nhỏ xíu vẫn làm cho những giáo viên của em các ngạc nhiên về tài năng ghi lưu giữ bạn dạng nhạc. 


*

Khohình họa khắc Evan Lê nghịch piano bạn dạng Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ năm em 3 tuổi. ( Ảnh: Youtube.com)

Lúc bắt đầu bốn tuổi cùng sẽ học tập piano chỉ vào 10 tháng tuy vậy Evan Le được các tín đồ mến mộ cùng coi là thiên tài trẻ em, lúc chúng ta xem cậu bé bỏng ấy đùa nhạc của Mozart, J.S. Bach, Beethoven với Alberto Ginastera.

Mỗi lúc giai điệu nhưng tín đồ cô giáo chỉ dạy chỉ cần đánh ra một lần là Evan rất có thể tái diễn nlỗi đúc ko sai một nốt. Khiến mang lại cô giáo yêu cầu thốt lên điện thoại tư vấn em là Little Mozart (tè Mozart).

Trong show truyền ảnh của đài NBC Little Big Shots, cậu bé bỏng gốc Việt đẹp tươi sẽ đích thực tạo bão cho người theo dõi với cả MC: