Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Etrigan Là Ai

      195

Trong nhân loại truyện tranh hết sức nhân vật thì đã khá nhiều lần, các nhân thiết bị phản bội diện tìm được cách để vươn lên là tổng thống.

Bạn đang xem: Etrigan là ai

quý khách đã xem: Etrigan là ai

Trong "Political Asylum", một trong những phần chuyện tranh được chế tác vị Dwayne McDuffie thì Etrigan the Demon đã và đang tnhóc cử tổng thống (vào truyện tranh) vào khoảng thời gian 1992. Sau khi thoát ra khỏi một âm mưu ám sát(với việc giúp đỡ từ bỏ phía Superman), nhân thứ này đã làm được vươn lên là phó tổng thống cùng sau thì tsi mê gia chuyên chở tranh mãnh cử để thay đổi tổng thống.

2. Nitehawk

Nitehawk, một phiên bạn dạng không giống của Batman trong... dải ngân hà Marvel từng chiến thắng vào chiến dịch tnhãi con cử tổng thống tuy vậy cả nhiệm kì của Nitehawk lại nằm dưới sự điều khiển của gã nhân vật làm phản diện ngoài hành tinh - Overmind.

3. Howard the Duck

Howard the Duông chồng vào phiên bản truyện tranh sẽ thành công xuất sắc vào bài toán tnhãi ranh cử tổng thống năm 1976. Một vị tổng thống kì lạ bắt buộc không nào?

4. Lex Luthor

Với nhiều phần các người chuyện tranh thì chắc rằng hình hình ảnh Lex Luthor vươn lên là tổng thống là phổ biến nhất bởi vì chi tiết này xuất hiện thêm vào rất nhiều phiên bản chuyện tranh cũng như phyên ổn phim hoạt hình của DC. Và Lex Luthor còn được thiết kế tổng thống mãi cho đến khi bị vạc hiện nay thực hiện Venom, phương thuốc hỗ trợ cho Bane dành được sức mạnh quyết liệt. Với năng lực tài thiết yếu mạnh bạo cùng trí tuệ khôn cùng phàm thì việc Lex Luthor vươn lên là tổng thống cũng là điều vô cùng dễ nắm bắt.

5. Superman

Superman đã có lần tuim thệ nhậm chức tổng thống trong một thiên hà tuy vậy tuy vậy được tạo ra bởi vì Waverider. Và vào một trong những phần truyện tranh trước kia, Jimmy Olsen cũng đã mơ thấy chình họa Superman trở nên tổng thống vào Superman số sản phẩm công nghệ 112.

Xem thêm: Cách Chuyển Vàng Trong Võ Lâm Mobile, Mách Bạn Cách Chuyển Vàng Và

6. Graydon Creed

7. Prez

Là tổng thống tuổi teen thứ nhất của quả đât truyện tranh DC Comics cùng trong nhiệm kì của chính mình, Prez vẫn chỉ đạo trận đánh cùng với ma cà Long.

8. Prez II

Trong phiên phiên bản truyện tranh reboot của DC năm năm ngoái - Prez, Beth Ross đã có được bầu có tác dụng tổng thống sau thời điểm đầy đủ trò nghịch của cô ý Viral mạnh bạo trên mạng internet. Tất nhiên là điều đó chỉ xẩy ra vào quả đât chuyện tranh mà thôi.

9. Dr Doom 2009

Theo một trong những phần chuyện tranh Marvel thì Doctor Doom chắc hẳn rằng vẫn phát triển thành tổng thống vào thời điểm năm... 2099 với hắn ta đang là 1 trong những vị tổng thống.... tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà lại nhân loại từng bao gồm. Trong nhiệm kì của chính bản thân mình, Doom sẽ loại bỏ đi sự hiện diện của những tập đoàn lớn đa non sông, vứt đi tệ nàn sắm sửa nô lệ, thí nghiệm bên trên khung hình fan... Ông ta còn xuất bản lại SHIELD cùng thậm chí còn đem đến cả một thiên mặt đường bắt đầu cho những Dị Nhân. Nếu được điều này thì quả thực chúng ta đề xuất nhìn Doom với cùng 1 con đôi mắt trọn vẹn khác rồi.

10. Captain America

Captain của bọn họ từng từ chối toắt con cử tổng thống tuy nhiên Beast đang kiến nghị nhằm đổi mới bạn thống trị chiến dịch trỡ cử đến anh. Ở thiên hà Ultimate thì Cap đã... đồng ý tđam mê gia tnhãi cử cùng nỗ lực hàn thêm lại các vết thương do cuộc đao binh gây nên cho người dân của chính bản thân mình.

(Còn tiếp)


*

Ban biên tập nhucnach.com:

nhucnach.comChịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, thủ đô.