Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ego Là Ai

      374

“Guardians of the Galaxy Vol. 2” giới thiệu tới khán giả quái nhân "Hành tinh sống Ego", cha đẻ của Star-Lord. Song, nhân vật trong truyện và trên màn ảnh có nhiều điểm khác nhau.


Bạn đang xem: Ego là ai

Trailer bom tấn "Vệ binh dải ngân hà 2" "Guardians of the Galaxy Vol. 2" là phần tiếp theo của bom tấn xoay quanh nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà hồi 2014.
*
Ego không phải là người: Ở nguyên tác truyện tranh, Ego là một hành tinh khổng lồ. Đây vốn là hậu quả từ việc một nhà khoa học hòa với hành tinh của mình khi mặt trời phát nổ. Từ đó, Ego bắt đầu hấp thụ các phi thuyền xấu số hoặc các hành tinh xung quanh để tồn tại. Ở Guardians of the Galaxy Vol. 2, Ego xuất hiện chủ yếu dưới hình dạng con người và do ngôi sao hành động Kurt Rusell thể hiện.
*
Ego do Stan Lee góp phần sáng tạo nên: Là một nhân vật rất nổi tiếng của truyện tranh Marvel, Ego do bộ đôi huyền thoại Jack Kirby - Stan Lee sáng tác. Họ cùng nhau nghĩ ra Hành tinh sống trong quá trình xây dựng thần thoại không gian Marvel, bao gồm Galactus, người Kree, nhóm Vệ binh dải ngân hà… Giống như ở các bom tấn siêu anh hùng Marvel trước đây, Stan Lee cũng sắm vai khách mời (cameo) trong Guardians of the Galaxy Vol. 2.
*
Ego có nhiều tiểu sử khác nhau: Đi sâu vào tiểu sử nhân vật, ở lần đầu xuất hiện, Ego tự kể rằng bản thân là một nhà khoa học (Egros) muốn cứu hành tinh của mình khi mặt trời sắp phát nổ, nhưng bị hòa làm một với nó. Một câu chuyện khác sau đó lại kể rằng Ego chỉ là một hành tinh bình thường, nhưng rồi được ban cho sự sống bởi chủng tộc bán sinh học Super-Ego. Gần nhất, Ego lại là thành quả của The Stranger - một thực thể vũ trụ của Marvel. Với tác phẩm điện ảnh sắp tới, nguồn gốc nhân vật hiện là dấu hỏi lớn. Công chúng hiện chỉ biết rằng Ego đã tồn tại qua hàng trăm triệu năm trong dải ngân hà.
*
Ego không phải là hành tinh sống duy nhất: Vũ trụ truyện tranh Marvel từng giới thiệu rất nhiều hành tinh sống khác nhau. Ego mang sắc tím và có một người anh em song sinh là Alter Ego, mang sắc vàng. Cả hai có cùng kích cỡ và ngoại hình. Do mâu thuẫn mà Alter Ego muốn tiêu diệt Ego, nhưng rốt cuộc bị đánh bại và biến thành mặt trăng. Ngoài ra, Ego còn có một đứa em trai khác là Id. Đây là mặt trăng nhỏ, chỉ thích tiệc tùng và tránh xa các mâu thuẫn.
*
Ego có thể tự điều khiển thời tiết: Bên cạnh khả năng tự nhận thức, Ego còn có thể tự sắp xếp lại địa hình để tạo ra hình dạng một gương mặt. Nhân vật thực tế vẫn có đầy đủ các cơ quan nội tạng, não, động mạch, dạ dày… Ngoài ra, ông còn sở hữu khả năng điều khiển thời tiết trên từng khu vực của cơ thể khổng lồ. Nhưng do đây là hành tinh vắng bóng sự sống nên nó không có nhiều ý nghĩa cho lắm.
*
Ego có thể tự tạo các thể sống: Một trong những khả năng ấn tượng nhất của Ego là tự tạo ra các thể sống hình dạng con người để tấn công bè lũ xâm lăng. Những cơ thể này tách ra từ Ego rồi chu du khắp vũ trụ để thực hiện nhiệm vụ mà ông giao cho. Điều đó phần nào lý giải tại sao một hành tinh như Ego lại có thể là cha đẻ của Star-Lord.
*
Ego sẽ là hiệu ứng hình ảnh vĩ đại: Tạo ra một hành tinh sống khổng lồ và để nó tương tác với dàn diễn viên nhỏ bé là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đạo diễn James Gunn của Guardians of the Galaxy Vol. 2 chia sẻ rằng: “Có tới hàng nghìn, thậm chí hàng triệu chi tiết khác nhau trên hành tinh Ego. Có lẽ đây là hiệu ứng kỹ xảo lớn nhất trong lịch sử điện ảnh. Tôi tin rằng khán giả sẽ bị choáng ngợp khi khám phá Ego”. Theo kế hoạch, Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ 28/4.

Lịch phim bom tấn mùa hè 2017

Hè 2017 chứng kiến sự ra đời của nhiều tác phẩm điện ảnh nổi bật như “Fast & Furious 8”, “Cướp biển Caribbean 5”, “Wonder Woman”, “Xác ướp Ai Cập”, “Transformers 5”, “Dunkirk”…


"Guardians of the Galaxy 2" tiếp tục phong cách siêu anh hùng hài hước

Mới đây, hãng Marvel đã tung ra một số video mới về phim "Guardians of the Galaxy Vol. 2", cho thấy bom tấn siêu anh hùng sẽ tiếp tục phong cách hài hước đặc trưng.


hành tinh sống Ego trong Vệ binh dải ngân hà 2 Stan Lee Guardians of the Galaxy Vol. 2 Ego Kurt Russell

Stan Lee

*

"Guardians of the Galaxy 2" tiếp tục phong cách siêu anh hùng hài hước

2 -2 5

Mới đây, hãng Marvel đã tung ra một số video mới về phim "Guardians of the Galaxy Vol. 2", cho thấy bom tấn siêu anh hùng sẽ tiếp tục phong cách hài hước đặc trưng.

*

Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng sao phim "Vệ binh dải Ngân hà"

1 -1 5

MC "bắn 7 thứ tiếng" Khánh Vy gây chú ý với màn đọc rap ấn tượng dành tặng cho nam diễn viên Chris Pratt của "Guardians of the Galaxy 2".

*

Miley Cyrus bất ngờ lồng tiếng trong "Vệ binh dải ngân hà 2"

0

Thông tin nữ ca sĩ Miley Cyrus lồng tiếng cho một nhân vật siêu anh hùng của "Guardians of the Galaxy 2" khiến người hâm mộ háo hức.


Xem thêm: Hỉ Nộ Ái Ố Nghĩa Là Gì ? Hỷ Nộ Ái Ố Nghĩa Là Gì Giải Đáp 1001 Ý Nghĩa Của Hỉ Nộ Ái Ố

Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*