Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ED AND LORRAINE WARREN LÀ AI

      392

Ed thương hiệu vừa đủ là Edward Warren Miney (1926-2006), một người có tinh thần vào mọi hiện tượng kỳ lạ khôn cùng nhiên, và vợ của ông là Lorraine Rita Warren (1927-2019). Từ lúc còn nhỏ tuổi, bà có khả năng nhận thấy số đông sản phẩm nhưng bạn thường xuyên ko thấy. Lorraine cùng chồng là những đơn vị nước ngoài cảm (khảo sát nghiên cứu tâm linh) với người sáng tác của hằng trăm quyển sách có nội dung kinh dị tương đối lừng danh.

Bạn đang xem: Ed and lorraine warren là ai

Ed cùng Lorrain đã rung rộng nhau vào khoảng thời gian 16 tuổi. Cụ thể năm 1952, cả nhị hợp tác và ký kết và Ra đời cần Hội Nghiên cứu vớt hầu đồng New Zealvà (N.E.S.P.R), nhóm snạp năng lượng ma tất cả thời hạn mãi mãi lâu tốt nhất ngơi nghỉ New Zealvà. Đã có không ít cuốn sách với phần lớn báo cáo vai trung phong linh không giống nhau nhưng mà tổ chức triển khai đã lặng lẽ thực hiện. Theo lời nhắc, bọn họ đã có lần chịu đựng trách nhiệm điều tra rộng 10.000 vụ án khôn xiết nhiên khác biệt. Nhưng Hội Nghiên cứu vớt này đã gây nên làn sóng tranh cãi xung đột trong vụ án mà họ khảo sát đầu tiên: Ma ám tại ngôi nhà tại Amityville. Cụ thể, tổ chức vẫn sử dụng những cá nhân, bao gồm bác sĩ, những đơn vị nghiên cứu, nhân viên cảnh sát, y tá, sinc viên ĐH và tu sĩ vào cuộc khảo sát của chính mình.


*
Vợ ck bên Warren

Bảo tàng rất nhiên The Warren’s Occult Museum ở trong nhà Warren là một trong giữa những nơi vai trung phong linh nổi tiếng, tàng trữ các hiện thứ ma ám cơ mà mang lại bây giờ đang rất được bảo toàn và giữ giàng cẩn trọng. Trong đó, trông rất nổi bật tuyệt nhất là búp bê Annabelle, vụ án này đã có rộp thành bộ phim truyền hình kinh dị ăn khách. Ngoài Annabelle, The Conjuring cũng rất được chế tạo, dựa theo lời kể của các cụ Warren.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về ` Mc Cv Bán Dâm Là Ai, Phát Ngôn Chính Thức Của Mc C

Sau đây là 3 vụ án nổi bật và rùng rợn độc nhất vô nhị nhìn trong suốt sự nghiệp của đôi vợ chồng nước ngoài cảm:

1) Vụ án búp bê Annabelle:

Annabelle là một trong những Một trong những vụ án rất nổi bật ở trong nhà Warren, đã được đưa thể thành phlặng kinh dị “Búp bê Annabelle”. Theo các mối cung cấp tin khác biệt thì vụ án nàgiống như sau: Annabelle vốn là món đá quý dành tặng kèm cho người thiếu nữ ttốt tên là Donmãng cầu. Sau 1 khoảng tầm thời gian, Donmãng cầu với bạn thuộc chống là Angie nhận thấy các điều bất thường về nhỏ búp bê, bắt buộc chúng ta sẽ ra quyết định mời Ed và Lorraine cho. Sau buổi cầu hồn, thì bọn họ bắt đầu biết: nhỏ búp bê có bề ngoài như là nhân đồ phim hoạt hình Raggedy Ann bị chiếm phần ngụ vì 1 linch hồn quỷ dữ mang tên là: Annabelle Higgins. Hiện tại, con búp bê đang rất được cung cấp tại Bảo tàng của 2 vk ông chồng.


*
Hình búp bê ma ám

2) mái ấm Perron:

Trong 1 lần gặp gỡ gia đình Perron vào thời điểm năm 1971, song vk chồng công ty Warren nhận định rằng có một quyền lực tối tăm, huyền bí đã đồn trú vào tòa nhà. Sau Lúc khám phá thì bọn họ biết được, người chủ sở hữu thứ nhất của căn nhà là một phù tdiệt, tên Bathsheba Sherman, bà ta sẽ giết bị tiêu diệt thiết yếu con đẻ của mình cùng nguyền rủa bất cứ ai bước chân vào tòa nhà. Khác cùng với kết viên của phyên thì ông xã của nạn nhân sẽ đề xuất nhà Warren tách đi cùng ko được phnghiền trở về. Câu chuyện được chuyển thành phim “The Conjuring”, được xuất bản năm trước đó.


*
Đại gia đình Perron với khuôn viên ma ám

3) Ngôi bên Amityvelle

Có lẽ “Ngôi đơn vị Amityvelle” đó là 1 giữa những vụ án danh tiếng tốt nhất của nhà Warren. Cũng vào thời điểm năm 1971, trên chính căn nhà này, Ronald Defeo bị kết tội giết thịt fan sau cuộc thảm liền kề phụ huynh với 4 anh, chị, em của mình khi bọn họ sẽ ngủ. Không biết bởi vì nguyên nhân gì, cơ mà căn nhà đang qua tay của tương đối nhiều chủ nhân. Cho đến lúc, người chủ của tòa nhà là đôi bà xã ông chồng George với Kathy Lutz, nhưng lại chúng ta đã và đang đề nghị trốn khỏi chính tòa nhà của chính mình. Sau cuộc điều tra tại tòa nhà này, Ed cùng Lorrien đang xác minh đây là vụ án hết sức nhiên khó khăn và nguy khốn tốt nhất của họ. điều đặc biệt gắng, lời kể của phòng Warren đã có mang xúc cảm cùng đưa thể thành phim “The Conjuring 2”.