Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

DANNY TREJO LÀ AI

      181
Ngoại hình khó chiều cùng “kinh nghiệm” sống tầy góp diễn viên Danny Trejo đóng xuất nhan sắc số đông vai giang hồ. (Hình minch họa: northcountrypublicradio.org)

Tkhô nóng Long/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Danny Trejo từng bị bắn, bị đâm, bị tiến công đập, bị nạp năng lượng thịt, bị tra tấn… vô mốc giới hạn.quý khách hàng vẫn xem: Danny trejo là ai

“Con Air,” “Zombie Hunter” cùng “3-Headed Shark Attack” chỉ cần bố trong số rất nhiều bộ phim truyện cơ mà kết viên là Trejo chết giẫm.

Bạn đang xem: Danny trejo là ai

quý khách đã xem: Danny trejo là ai

Ai là “fan” của loạt phim truyền họa “Breaking Bad” có lẽ cấp thiết nào quên chình họa loại đầu bị chặt đứt của nhân trang bị Tortuga được bỏ trên mai rùa. Chính Trejo nhập vai này.

Theo nghiên cứu và phân tích, a ma tơ 76 tuổi này chết vào phyên hình họa những lần rộng bất kỳ diễn viên nào không giống.

“Vậy mới chứng tỏ tôi bao gồm Việc làm thường xuyên trường đoản cú xưa tới thời điểm này,” ông nói đùa.

Mặc dù cái thương hiệu Danny Trejo nghe có vẻ như lạ lẫm, chắc hẳn rằng khán giả sẽ nhận ra tài tử này tự hàng ngàn bộ phim truyện, lịch trình truyền hình với trò chơi cơ mà ông góp mặt.

Trong hầu như phyên ông đóng góp, Trejo thường nhằm tóc dài cột đuôi ngựa, pkhô hanh áo khoe ngực đầy hình xăm, cùng hầu như chắc chắn là ráng trang bị.

“Hồi tôi sắp khét tiếng, đồng bọn nói cùng với tôi, ‘cũng có thể cả quả đât cho là mày là ngôi sao 5 cánh phim hình họa, nhưng mà mi ko được vậy đâu.’ Tôi không muốn có tác dụng ngôi sao 5 cánh phyên ổn ảnh. Tôi chỉ ý muốn làm cho diễn viên hay,” ông nói.


*

Theo nghiên cứu, a ma tơ 76 tuổi này bị tiêu diệt vào phim ảnh nhiều lần hơn ngẫu nhiên diễn viên nào khác. (Hình minh họa: syko.org)

Ông nói chơi rằng, thời hạn đầu đóng góp phim, lúc làm sao ông cũng rất được giao vai “tội phạm nhân số 1” trong phạm nhân, do làm ra với tính giải pháp cộc cằn.

Tuy nhiên, chắc rằng chưa phải tự nhiên nhưng Trejo nhận thêm những vai như vậy. Ít ai hiểu được, trước lúc vươn lên là diễn viên, ông từng là tù nhân khét tiếng.

Nay, bạn mến mộ vẫn hiểu thêm đoạn đời mờ ám của Trejo qua bộ phim truyện tư liệu new về ông: “Inmate #1: The Rise of Danny Trejo” (tạm dịch “Tù Nhân Số 1: Danny Trejo Vươn Lên”).

“Thật kỳ diệu, do lẽ ra tôi cần yếu ra khỏi tù hãm vào những năm 1960,” Trejo nói với đài Đài truyền hình BBC.

Phyên ổn vày đạo diễn Brett Harvey tiến hành, cùng nhiều người cung ứng, trong đó có Trejo với đàn ông ông là Gilbert. Phlặng chiếu trên Internet kể từ ngày 7 Tháng Bảy.

“Inmate #1” dành không ít thời hạn nhằm Trejo nói lại quãng đời tù tội thời trẻ, cũng như niềm vui và hãnh diện lúc bay được quy trình tiến độ kia, tuy nhiên hiện nay vẫn sinh sống ở khu phố mà lại ông từng Khủng lên.

Nhà vô địch quyền Anh vào tù 


*

Tính tới thời điểm này, a ma tơ Danny Trejo đóng góp gần 400 bộ phim truyện, theo tập san Vanity Fair. (Hình minh họa: desktopbackground.org)

Sinh năm 1944, Trejo béo lên ở Pacoima, khu phố nghèo, đường đất của người Mỹ cội Mexico ở Los Angeles. Thời đó, Khu Vực này được xem là “Thành Phố Hà Nội giết thịt người” của thành phố.

khi mới 12 tuổi, Trejo ban đầu nghiện ma túy, và trước lúc phi vào tuổi tkhô nóng niên, điều tốt đẹp chủ yếu của ông là đi trộm cướp. Ông thường ôm khẩu pháo ngắn thêm cưa nòng đi gõ cửa từng tiệm tạp hóa trong thành phố.

Dần dần dần, ông đổi mới thương hiệu du đãng hung tợn y sì Một trong những bộ phim ông đóng góp, rồi vào tù nhân ra xét nghiệm “nhỏng cơm trắng bữa” giữa những năm 1960 vị một loạt tội không giống nhau, bao gồm giật bao gồm vũ khí.

Trong tù, ông là nhân đồ dùng dữ dằn cùng đổi mới bên vô địch quyền Anh tận nhà tù nhân tè bang khét tiếng San Quentin, nhà tội phạm lâu lăm tốt nhất sinh hoạt California.

Quá yêu mếm mẩu truyện về cuộc đời của Trejo, phóng viên kiêm bên có tác dụng phyên ổn tài liệu tín đồ Anh Louis Theroux ra quyết định “vô tù” San Quentin nhì tuần để viết về ông.

Xem thêm: Trò Chuyện Với Tony Buzan Là Ai, Trò Chuyện Với Tony Buzan


*

“Inmate #1: The Rise of Danny Trejo” nhắc lại đoạn đời tối tăm trong tù của a ma tơ này. (Hình: kpbs.org)

Trejo từng bị giam làm việc nhị công ty tù nhân khác – Soledad với Folsom. Ông thú dìm rằng, lúc đóng góp bộ phim tư liệu này, “quay trở về thời tkhô hanh thiếu hụt niên” khiến ông Cảm Xúc “âu sầu.”

“Nó khiến tôi ghi nhớ lại thời còn nằm trong mấy công ty tù hãm tkhô nóng thiếu niên cùng cho rằng đời tôi coi như dứt. Tại tù nhân mà!,” Trejo nói. “Rồi tôi auto viên mình, ‘Không, khoan vẫn. Chưa chấm dứt đâu. Chỉ new bước đầu thôi.”

Vô tình biến chuyển diễn viên 

Ra tội nhân năm 1969 cơ hội 25 tuổi, Trejo quyết định làm cho lại cuộc đời bằng cách dừng “quậy phá” với bỏ ma túy.

Sau kia, ông trở thành nhân viên hỗ trợ tư vấn ma túy và đem kinh nghiệm tay nghề bản thân sẽ giúp đỡ người khác.

Chính các bước support vào một cảnh phim góp ông “lọt được vào đôi mắt xanh” của Hollywood vào trong thời hạn 1980.


*

Nhà phạm nhân San Quentin của đái bang California, vị trí diễn viên Trejo từng bị kìm hãm thời niên thiếu thốn. (Hình: Justin Sullivan/Getty Images)

Vai diễn trước tiên cơ mà ông được giao là tù đọng nhân, vào phlặng “Runaway Train” (năm 1985).

“Ngay nghề của phái mạnh,” ông cười nói.

Cơ hội mang đến cùng với Trejo sau khi đạo diễn Andrei Konchalovsky mời ông khuyên bảo tài tử Eric Roberts đóng cảnh đấu quyền Anh.

Ông Eddie Bunker, một Một trong những bạn viết kịch bản cho tập phim, từng ngồi tù San Quentin cùng thời cùng với Trejo. Ông Bunker phân biệt Trejo và nhớ tài nghệ đnóng bốc của người tiêu dùng tù hãm cũ.

Ngay mau lẹ, Trejo được mời tsay mê gia luôn luôn phlặng này để góp phần lôi cuốn.

Khả năng đóng vai ác loạn của ông xuất dung nhan đến mức lời mời đóng phlặng bước đầu đến với ông ồ ạt. Trong vài năm kế tiếp, ông thủ hàng loạt vai không tên tuổi (toàn vai xấu) nhỏng Tù Nhân Số 1 và Tên Du Đãng Số 1.

Bộ phim đầu tiên mà lại ông có tên thong dong – Art Sanella – là “Death Wish 4” (năm 1987), trong các số ấy ông nhập vai phản nghịch diện cùng với tài tử Charles Bronson.


*

Vai Machete vào loạt phyên ổn “Machete” là lần thứ nhất a ma tơ Trejo vào vai chủ yếu, đưa ông lên trung bình ngôi sao 5 cánh phim hình họa. (Hình: ntruyền thông quảng cáo.org)

“Năm tôi có mặt là năm phụ vương tôi dấn vai diễn thứ nhất mang tên,” một trong những con trai của ông đề cập lại.

Rồi vô vàn vai diễn nhưng kết cục là Trejo tử vong. Ông nói vui kia là vì “va độ” toàn phần nhiều ngôi sao sáng nhỏng Robert de Niro vào phim “Heat” (năm 1995) xuất xắc Nicholas Cage vào “Con Air” (năm 1997).

Trejo cũng đến hay ông phấn kích dìm vai diễn trong “Breaking Bad” tuy nhiên được đạo diễn cho thấy nhân đồ gia dụng ông đóng góp cuối cùng sẽ chết thảm, miễn là thù lao hậu hĩnh.

Đạo diễn Robert Rodriguez là bạn góp gửi Trejo lên trung bình ngôi sao 5 cánh qua loạt phyên ổn “Machete” đầu những năm 2010, biến đổi ông từ bỏ người nhập vai phụ thành diễn viên thiết yếu.

Đến ni, Trejo đóng những phim tới mức hai tín đồ các bạn của ông là Cheech Marin và Michelle Rodriguez nói nghịch rằng thậm chí còn Trejo ko nhớ đã đóng góp từng nào phyên ổn.

Cuộc đời sang trọng trang mới 

Trái với vào phyên, kế bên đời, tài tử Danny Trejo là tín đồ vui tính. (Hình: Pascal Le Segretain/Getty Images)

Càng mập tuổi, Trejo càng mắc. Cách đây vài ba năm, Khi Trejo sẽ đóng góp phlặng “The Ridiculous 6,” có fan hỏi bao giờ ông về hưu.

“Lúc đó tôi vẫn nhập vai cao bồi. Tôi suy nghĩ bản thân không nghỉ hưu mau chóng,” ông nói. “Đang vui vượt cơ mà.”

Trejo hiểu khét tiếng của ông sẽ gây được tác động cho tất cả những người không giống. Ông hi vọng mẩu truyện đời ông đã khuyến khích tín đồ hâm mộ tphải chăng tuổi: “Khởi đầu ở chỗ nào ko quan trọng đặc biệt, đặc biệt duy nhất là dứt nơi đâu.”

“Hễ bước ra là tôi mơ bản thân vẫn tồn tại làm việc tù. Nó khiến cho tôi ngủ không lặng, với cảnh báo tôi không được thiết kế điều không nên trái,” ông trung khu sự.

Bất chấp đề bài nhà tù nhân, đa phần “Inmate #1” mang không gian sung sướng với giúp nâng tinh thần, đúng hầu như sản phẩm mà tất cả họ đã phải trong đại dịch COVID-19 này.