Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Credence Là Ai

      235

Ngoài Việc có thể sinh sinh sống với Obcurus – một dạng năng lượng được không ít đứa trẻ phù tdiệt giam cầm, nhân thiết bị Credence còn có mối quan hệ quan trọng cùng với Leta Lestrange.

Bạn đang xem: Credence là ai

Hế lộ thân phận nhân đồ dùng Credence trong phần 2

*

Trong bộ phim truyện Sinc thứ huyền bí và chỗ tìm thấy bọn chúng được làm năm 2016, Credence cùng với người mẹ nuôi Mary Lou trốn thoát khỏi bị cầm tù kế tiếp tiếp cận cho tới Paris. Thế nhưng lại sức khỏe ma thuật Obcurus thì vẫn trường tồn một phương pháp vô thức trong nhỏ tín đồ nhân đồ gia dụng Credence.

Một đoạn clip mang tên là “The Adventures Continues” tương quan tới phyên ổn, đơn vị văn J.K Rowling tất cả giải thích bài toán rước toàn cảnh phần phlặng thứ 2 Paris. Nhân vật dụng Credence chắc chắn rằng nhập vai trò cực kỳ đặc trưng với họ sắp tới biết được thân phận thật sự của anh ấy.

Trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald new được tung ra mon trước, bé rắn Nagini đang lộ diện và một hệ thống tộc phả của loại họ Lestrange. Cái tên thứ nhất đó là Corvus Lestrange, phụ vương của Leta Lestrange (tín đồ mà Newt Scammander gồm tình cảm).

Corvus gồm chúng ta mặt hàng xa cùng với nhân vật Rodolphus Lestrange, ông chồng của phù thủy độc ác Bellatrix, bạn đang giáp hại Sirius Blachồng, bạn nhưng Harry Potter rất đỗi thương yêu. Leta là bé đầu của Corvus tuy vậy trong tương lai ông đã tái hôn và ra đời một cậu đàn ông, được nuôi chăm sóc vì chưng “một fan đàn bà vô danh trên New York” (trích Harry Potter Wiki).

Xem thêm: Ca Sĩ Thanh Thảo Lấy Chồng Tây, Lộ Ảnh Đính Hôn Của Hơn 10 Năm Trước

Có thể thấy cái tên Credence Barebone. Credence là em trai Leta tuy nhiên thuộc phụ thân khác bà bầu. Chính vấn đề này nên Credence vẫn có thể sống rất lâu với kiểm soát được một trong những phần sức khỏe của nó lúc mang trong mình một Obcurus.

Lúc đầu có không ít fan bỏng đoán thù Credence là cha của Voldermort do Chúa tể hắc ám được có mặt đúng 1 mon sau sự khiếu nại Fantastic Beasts 1. phần lớn fan cho rằng phụ thân của Voldermort đang tự vứt cái brand name Tom Riddle rồi trốn lịch sự New York cùng rất vợ (đưa ttiết lúc đầu là Mary Lou). Tất nhiên vấn đề này hiện nay đã bị chưng bỏ do Tom Riddle là 1 trong những muggle còn Credence lại sở hữu chiếc ngày tiết phù tbỏ.

Một tmáu được nêu ra là Credence có thể là ông ngoại của Severus Snape. Snape thì tất cả cha mẹ là muggle Tobias Snape và phù tbỏ Eileen Price (cần tất cả biệt danh là The Half-Blood Prince). Thông tin về dòng chúng ta Prince phần đông không được đề cùa tới vào loạt truyện Harry Potter.

Eileen ra đời vào khoảng thời gian 1929, là thời điểm nhưng các sự kiện vào Fantastic Beats diễn ra. Credence có lẽ rằng đã thay đổi bọn họ Barebone thành Prince hoặc một suy nghĩa khác rằng anh nhằm chúng ta Lestrange tiếp đến thành ông nội của Rodolphus.

*

Với hình ảnh về tộc phả, kế bên các cái tên thì nó cũng kể lại lịch sử dân tộc của một chủng tộc phù tbỏ với vừa đủ thông tincủa mỗi cá nhân (nhỏng game vậy). bài toán Lestrange xuất hiện thêm trong các số đó thì chúng ta có thể thấy được kế hoạch của Grindelwald.

Mong ao ước những phù tbỏ khiến chiến với dân muggle, cùng điều ấy chỉ rất có thể được thực hiện khi những chủng tộc phù tbỏ tạo chiến cùng nhau. Chính tựa đề “The Crimes of Grindelwald” đã nói lên chân thành và ý nghĩa này, cùng vấn đề trước tiên đó là kiếm tìm một thực thể mạnh bạo nlỗi Obcurus vào quân team của mình?