Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Con trai lý tiểu long

      237
Đến nay, không ít người yêu mến Lý Tiểu Long vẫn luôn luôn nói đến lời nguyền cùng sự bí hiểm bao phủ các chiếc bị tiêu diệt trùng thích hợp mang lại kỳ quái vào mái ấm gia đình huyền thoại võ thuật này.

Bạn đang xem: Con trai lý tiểu long


*

Từ đầy đủ so sánh giữa chết choc của Lý Tiểu Long cùng con trai ông Lý Quốc Hào (Brandon Lee), cũng giống như một vài cống phẩm phyên ổn, lời nguyền của xung quanh huyền thoại võ thuật này đến lúc này vẫn khiến không ít người băn khoăn. Trong số kia, 3 sự thật về chết choc của Lý Tiểu Long và nam nhi có những sự trùng thích hợp đến hơn cả cạnh tranh tin.
Trong bộ phim truyền hình “Dragon: The Bruce Lee Story” vào năm 1993 kể về cuộc đời của Lý Tiểu Long, lịch sử một thời võ thuật này sẽ pk với cùng 1 bé quỷ ẩn dụ đã ám ảnh trường đoản cú Khi ông được sinh ra. Trong một khohình ảnh tự khắc đặc biệt quan trọng kinh hãi trong phim, bé quỷ thậm chí còn còn đến Lý Tiểu Long coi trước cảnh bia mộ đích thực của ông.
Vào cuối bộ phim truyện, nhỏ quỷ đột nhiên mất hứng thụ tấn công Lý Tiểu Long với chuyển nhắm đến phía con trai Lý Quốc Hào. Hai tháng trước lúc bộ phim truyện này được thành lập, Lý Quốc Hào - cũng là một trong những ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh phim võ thuật, mệnh chung trong tuổi 28 vào một tai nạn đáng tiếc nổ súng làm việc phyên ngôi trường.

Xem thêm:


Câu cthị xã này lần thứ nhất xuất hiện nhỏng một lời đồn thổi về lời nguyền bao phủ Lý Tiểu Long tuy nhiên trên thực tiễn, lúc khám phá sâu vào vượt khứ của mái ấm gia đình ngôi sao sáng võ thuật này không ít người dân sẽ cần quan tâm đến.
*

Lý Tiểu Long được hiện ra ngơi nghỉ San Fransisco (Mỹ) vào khoảng thời gian con dragon, vào giờ của dragon, nhưng mà phụ huynh khi ở trong nhà luôn luôn Điện thoại tư vấn ông là “Little Phoenix” (Tiểu Phượng hoàng), thương hiệu một cô nàng vào giờ đồng hồ Trung. Tại sao? Trước lúc Lý Tiểu Long được sinh ra, bố mẹ ông đã hết một đứa con trai khác. Theo truyền thống cuội nguồn, nếu phụ huynh ko Điện thoại tư vấn ông bởi một chiếc tên nam thì điều này sẽ khiến Lý Tiểu Long luôn luôn bị đa số linh hồn theo xua.
Khi Lý Tiểu Long chết thật, ông vẫn con quay bộ phim truyện “trò chơi of Death” (Trò chơi tử thần). Nội dung bộ phim đề cập về về một võ sư vô địch đang giải nghệ tuy vậy sau đó đề nghị chiến đấu đặt lên trên đỉnh cvào hùa cứu giúp anh bà mẹ của chính mình.
Sau lúc Lý Tiểu Long chết, tình tiết đang biến hóa thành một ngôi sao sáng điện hình ảnh võ thuật quốc tế, người mở màn một tập đoàn lớn tội nhân quốc tế, tồn tại sau thời điểm bị một trinh sát vô danh bắn bên trên phim trường. Năm 1993, 15 năm sau khoản thời gian “trò chơi of Death” được tạo, tín đồ con trai của Lý Tiểu Long là Lý Quốc Hào đã bị bỏ mình sau thời điểm vô tình bị phun từ bỏ khẩu pháo Giao hàng ngôi trường con quay kẹt đạn Khi sẽ tảo bộ phim “The Crow”. Chính các điều này đang khiến cho cái chết của 2 phụ vương bé Lý Tiểu Long để lại hầu hết bí mật cho đến lúc này. 
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui vẻ gõ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Hondomain authority sát cánh đồng hành phát triển cùng đá bóng toàn nước trong quá trình 2021 - 2024

Ngân hàng Bản Việt sát cánh cùng VBA, tài trợ tuyển chọn nhẵn rổ cả nước dự SEA Games 31

Knhị mạc hội thao Elipsport, chủ thể ‘Kết nối sức mạnh - Dẫn lối thành công’

Bia Việt sát cánh cùng SEA Games cùng PARA Games tôn vinc tinh thần tín đồ Việt

Niềm từ bỏ hào của thể dục thể thao An Giang