Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cố Mạn Là Ai

      206

Là chị em đẻ của không ít tác phẩm ngôn tình “tường thành” nlỗi "Bên nhau trọn đời", mua xã hội bạn khôn cùng đông đảo nhưng Cố Mạn trước đó chưa từng xuất hiện thêm trước công chúng.

Bạn đang xem: Cố mạn là ai


Cố Mạnlà một trong những Một trong những người sáng tác ngôn tình được yêu mến sớm nhất. Từ năm 2003, chị ban đầu đăng thiết lập tác phẩmBên nhau trọn đờilên mạng và nhanh lẹ nhận được sự ủng hộ đặc biệt quan trọng của tín đồ gọi. Cuốn nắn sách sau đó được xuất phiên bản là liên tục phía bên trong danh sách bán chạy xuyên suốt tía năm ngay thức thì. Một số tác phẩm tiếp theo sau của chị ý cũng khá được mếm mộ nhưSam Sam đến đây ăn nè,Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên

Chuyện tình cảm vào tác phẩm củaCố Mạnrất nhiều thanh thanh, ngọt ngào và lắng đọng, cực kỳ đời thường xuyên cơ mà cũng khá dễ thương. Nhân trang bị cô bé đều khá trẻ con, nam giới bao gồm lại thâm tình và là đặc trưng tín đồ bọn ông mong ước của không ít cô bé. Qua hơn mười năm thay cây viết, truyện củaCố Mạnvẫn thường xuyên được nhiều người tphải chăng thương yêu với mong ngóng.

Ba tác phẩm củaCố Mạnđã làm được đưa thể thành phlặng cùng gây sự chú ý trong xã hội mạngTrung Quốccũng nhưÁ Lục.

Xem thêm: Lmht: Đội Hình 5 Vị Tướng Nào Trong Lmht Có Sức Mạnh "Hủy Diệt" Được Tất Cả?

Đặc biệt, bộ phim truyện Bên nhau trọn đời làm ra tuyệt hảo thâm thúy và bước đầu trào lưu lại “soái ca” người trẻ tuổi.

*

Là mẹ đẻ của các tác phđộ ẩm ngôn tình “tường thành” nlỗi "Bên nhau trọn đời", tải cộng đồng tín đồ khôn cùng phần đông nhưng Cố Mạn chưa từng xuất hiện trước công bọn chúng.Trong số các người sáng tác ngôn tình nổi tiếng tại China, không thể bỏ qua mất cái thương hiệu Cố Mạn. Chị là người đã hình thành tác phẩm “tường thành” Bên nhau trọn đời, được coi nhỏng “bà mẹ đẻ” của những nam giới thần ngôn tình gồm: Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời), Tiêu Nại (Yêu em trường đoản cú ánh nhìn đầu tiên), Phong Đằng (Sam Sam mang lại trên đây ăn nào), Lâm Tự Sâm (Tôi nhỏng ánh dương rạng rỡ).Bởi vượt mức thần túng cũng như chẳng lúc nào lộ diện, những cộng đồng mạng China phải lập topic bàn luận cùng với công ty đề: “Các chúng ta đã ai gặp Cố Mạn chưa?”, “Tác giả của Bên nhau trọn đời là ai?”. Tuy nhiên, không người nào đã đạt được câu trả lời chuẩn chỉnh chỉ. Đa số hình hình ảnh được bạn đăng sở hữu còn nhầm sang… Tân Di Ổ, khiến cho các trang tìm kiếm kiếm thuộc nhầm lẫn một biện pháp tai hại theo.Nổi mang tai mang tiếng vậy, tuy nhiên Cố Mạn vẫn được coi là thiếu phụ người sáng tác thần túng bấn nhất Trung Hoa. Gần trên đây, một vài trang social bất ngờ đăng hình ảnh của một vài ba cô nàng cùng đưa ra ngờ vực đó là Cố Mạn. Tuy nhiên, qua xác minh, kia hoàn toàn là thông tin mang.

*

Mười tư năm trôi qua, xã hội fan ái mộ Cố Mạn – những người dân mải mòn chờ cô “đậy hố” – ngày một tăng lên cđợi khía cạnh. Thế nhưng mà, Cố Mạn vẫn làm tiếp phđộ ẩm hóa học “chậm chạp cơ mà chắc” của chính bản thân mình.Cô vẫn đầu tư thời gian mang lại Tôi như ánh dương rạng rỡ 2, đôi lúc “ngoi” lên Weibo chia sẻ nkhô nóng với độc giả cùng vẫn giữ tôn chỉ “quyết không lộ mặt” xuyên suốt tự xưa tới lúc này. Đối với cô, đời bốn với bài toán viết lách là hai cthị xã hoàn toàn bóc biệt. Ngay cho “Cố Mạn” – cũng chỉ là cây viết danh mà cô đem cho mình nhằm đống ý niềm mơ ước làm nhà văn uống.Tại nuốm hệ của Cố Mạn, nhiều người sáng tác sẽ gần như là bặt tăm ngoài văn uống bầy xuất xắc sự nghiệp tất cả phần tụt dốc. Chỉ gồm mình cô “Rùa” này cùng phần đa câu chuyện tình yêu ấm áp vẫn tiếp tục vĩnh cửu thuộc thời gian.Có núm như thế nào đi chăng nữa, truyện của Cố Mạn vẫn luôn là chuẩn chỉnh mực, là thước đo của giới ngôn tình. phần lớn nhân đồ phái mạnh chính thâm tình không giống thành lập, nhưng lại chẳng ai có thể quá qua Hà Dĩ Thâm. Có thêm hàng trăm con trai tổng tài phương diện rét, tuy thế người hâm mộ lại cứ bịn rịn Phong Đằng. Biết bao nam giới thần chơi trò chơi online mặt dày, bao gồm điều, Tiêu Nại vẫn tiếp tục là nhất!