Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Chồng Vân Trang Là Ai

      251
Dân trí

Vân Trang chia sẻ, trong lần đầu chạm mặt gỡ, cô đã trở nên sự hài hước với điệu đà của chồng “hút ít hồn”. Nữ diễn viên còn tự dấn bản thân “thừa vã” Khi đã bị rung động ck chỉ với sau 3 ngày cùng lập tức chủ động “tung chiêu” nỗ lực đem Hữu Quân.

Bạn đang xem: Chồng vân trang là ai


*
Trong lịch trình “Là vợ đề xuất thế”, với vk ông chồng Minch Khang, Thúy Hạnh thì hai bạn trẻ Vân Trang - Hữu Quân cũng có không ít share thú vui về chuyện yêu đương lúc mới quen nhau.
*

lúc được danh hài Hồng Đào hỏi thẳng Vân Trang thân quen ông chồng Hữu Quân do tình giỏi vì chưng tiền, Vân Trang xác định vì ctình ái, bởi cô bị rung động Hữu Quân lúc vừa new gặp nhau và gần như trù trừ kẻ thù là ai.

Lần đầu gặp gỡ, Vân Trang đã biết thành sự vui nhộn cùng mềm dịu “hút ít hồn”. Tự dìm mình “vượt vã”, Vân Trang sẽ phải lòng ông chồng chỉ sau 3 ngày và nhanh chóng dữ thế chủ động nói chuyện để làm quen thuộc cùng với Hữu Quân.

Vân Trang kể cthị trấn “cua” chồng thiếu thốn gia

*

trái lại, Hữu Quân trước đó chưa từng coi bất kể bộ phim truyện làm sao bởi vì Vân Trang thủ vai. Anh lại tương đối ngờ vực bởi vì “tín đồ trong showbiz là diễn viên mê say thì khóc, không thích hợp thì bỏ”. Đó cũng đó là điều khiến Hữu Quân lo lắng lúc ngày đầu đến cùng với Vân Trang.

Nhưng sau khoản thời gian gặp mặt gỡ, Vân Trang và Hữu Quân tiếp tục nhắn tin cho nhau cho 2,3h sáng sủa. Dù vô cùng bi thương ngủ tuy thế Hữu Quốc thú nhận: “Đành nên diễn thôi vì bắt đầu quen mà”.

Xem thêm: ▷ Taskmaster Là Ai, Mục Đích Là Gì? Taskmaster Là Ai

*
Lúc Này, Vân Trang với Hữu Quân đã đang sinh sống và làm việc vào thú vui làm cho cha mẹ với cô đàn bà nhỏ tuổi sau đám hỏi niềm hạnh phúc.

Hữu Quân chia sẻ, chỉ với sau một tuần lễ anh đã hết chịu được nổi vì chưng mệt mỏi phải quan yếu nhắn được nữa. Trong 1 lần chạm chán chuyện bi quan, Hữu Quân khuyên Vân Trang hãy cđọng ngủ ngon và sang mai mngơi nghỉ facebook lên đang thấy điều và lắng đọng.

Hôm sau, Hữu Quân sẽ cố gắng ảnh cover của bản thân mình thành một mẫu chữ: “Hãy nhắm đôi mắt lại phần nhiều trang bị đang trsống bắt buộc tốt hơn”. Hành đụng tất cả phần “sến súa” đó lại một lẫn nữa khiến Vân Trang “đổ gục”.

Về Hữu Quân, anh thật thà chia sẻ Vân Trang không hẳn là bạn đẹp nhất dẫu vậy lại là fan anh yêu tốt nhất trong những các nàng mình từng quen. Hữu Quân vừa nghịch vừa giải thích Vân Trang chẳng thể rước mình vì tiền được vị “Quân giấu tiền kỹ lắm”.

Tự công ty về tài chủ yếu cần Vân Trang cũng không có kiến thức thực hiện tiền của ck. Thế cơ mà, cô vẫn rất từ bỏ hào vị ông xã vẫn luôn luôn quan tâm mang lại vợ con khôn cùng đầy đủ đầy.

Tại chương trình, Vân Trang cũng xác minh ông chồng yêu thương bản thân chưa hẳn vì sự lừng danh nhưng do “em vừa khít vừa gồm duyên”.