Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách cài đặt nox cho máy yếu

      306

Hầu như những người tiêu dùng đông đảo mong muốn tất cả một trải đời tuyệt đối không lag lag giật thiết bị khi tập luyện game. Trên thực tế, hiện tượng đơ lag khi thi đấu mang lập rất có thể bởi nhiều nguim nhân, một trong số đó là thiết đặt cấu hình trong đưa lập không phù hợp cùng với thông số kỹ thuật của máy tính hay game. Hôm ni admin vẫn lý giải chúng ta các bước đơn giản và dễ dàng để thiết đặt cấu hình vào Nox cung ứng chơi xuất sắc các game hiện nay hành:

1. Kiểm tra cài đặt CPU với Ram trong NoxPlayer 

Vào phần mẫu đặt Setting (hình tượng bánh răng cưa bên trên bên đề nghị màn hình)–> Cài đặt tính năng– hoàn toàn có thể chọn lọc thiết lập Cao, Vừa, Thấp hoặc Tự chọn CPU&Ram, tiếp nối thừa nhận Lưu sở hữu đặt, sau thời điểm giả lập khởi động, thiết đặt sẽ sở hữu hiệu lực thực thi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nox cho máy yếu

Thông thường, Nox lời khuyên setup đến giả lập ở tại mức Vừa (2 core CPU, 2048 MB Ram) có thể chơi trò chơi quyến rũ với vận hành bất biến mang lập. Nếu game bạn thiết đặt có cấu hình nặng trĩu có thể tuyển lựa nấc tính năng Cao (4 Core CPU, 3072 MB Ram). Nếu bạn muốn msống những cửa sổ mang lập cùng lúc trải qua Trình nhiều nhiệm Multi-Driver, hoàn toàn có thể cài đặt Tùy lựa chọn (1 core CPU, 2048 MB Ram)

2. Cài đặt tính năng mang đến trả lập

Trong phần Cài đặt tính năng, mục Chế độ dựng hình thứ họa, Nox lời khuyên các bạn lựa chọn chế độ Tương yêu thích nâng cấp OpenGL+. Tuy nhiên, trong một vài trường vừa lòng cá biệt, nếu như khách hàng cảm giác cơ chế Tăng tốc DirectX mang về từng trải mềm mịn hơn OpenGL+, hoàn toàn có thể tuyển lựa nó cho laptop của mình.

Xem thêm: Nokia 225 4G - Điện Thoại Nokia 225, Bảng Giá 5/2021

*

3. Thiết lập mục Cài đặt game

Nox đề xuất chúng ta chọn lọc thông số kỹ thuật nlỗi hình ảnh dưới rất có thể tương thích xuất sắc cùng với đa số những game hiện hành.

*

a. Nhấp chọn Cho phxay hỗ trợ kết cấu ASTC nhằm tăng chất lượng hình hình ảnh vào game

b. Nhấp lựa chọn Cho phxay kết xuất bộ nhớ đệm để nâng cao FPS vào quy trình nghịch game

c. Số khung hãy thiết lập tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của khách hàng, ví như laptop của công ty cấu hình cỡ trung, khuyến nghị lựa chọn mức size 60

4. Cài đặt Điện thoại cùng mạng

Trong mục Điện thoại với mạng, bạn có thể gạn lọc theo khoác định của Nox, hoặc bạn có thể biến hóa kiểu vật dụng phụ thuộc vào tận hưởng trong từng game.

*

5. Dọn dẹp tiếp tục bộ nhớ đến máy tính với trả lập

Trong phần Dọn dẹp cùng sao lưu, hãy để ý lau chùi liên tục bộ nhớ lưu trữ trong giả lập để những hiểu biết game một biện pháp rất tốt. Tsi mê khảo khuyên bảo đưa ra tiết: Tại đây