Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

BRYNHILDR LÀ AI

      438

Valkyrie là tên tuổi chỉ một tổ đàn bà thần cuộc chiến tranh khét tiếng của thần thoại Bắc Âu, chúng ta là sứ giả của thần Odin nhằm tra cứu tìm hầu hết linch hồn dũng cảm bên trên mặt trận.

Bạn đang xem: Brynhildr là ai


Valkyrie được nghe biết là phần đông bạn nữ binh sĩ đáng yêu cùng dũng mãnh tuyệt nhất trong văn hóa truyền thống của tín đồ dân Viking cùng Bắc Âu cổ. Đôi thời gian họ cũng thường xuyên được biết đến với cái brand name Walachuria, đầy đủ sứ mang của thần Odin về tối cao.Theo giờ đồng hồ Bắc Âu cổ thì danh từ bỏ Valkyrie tức là "người lựa chọn linh hồn", nó cũng biểu đạt hơi đúng đắn phương châm cùng trọng trách của những Valkyrie trong thần thoại Bắc Âu.


*

Họ là những người được thần tối cao Odin cử đi khắp các chiến trường sinh sống hạ giới nhằm có thể tra cứu hồ hết linc hồn binh sỹ ngã xuống để đem đến Valhalla. Theo phong tục thì một phần những binh sỹ xứng danh đang hi sinh trong một trận đánh sẽ tiến hành lựa chọn, bất kể phe phái.


*

Theo truyền thuyết thần thoại Bắc Âu diễn đạt thì những Valkyrie là đầy đủ nữ binh sỹ xinh tươi mang bên trên bản thân song cánh to được cho phép chúng ta di chuyển mọi những chiến trường. Họ cũng khoác các cỗ liền kề đậy cho đầu gối với team nón sát như những chiến binh nam giới thời bấy giờ đồng hồ.Vũ khí chủ yếu của những Valkyrie là phần lớn ngọn giáo sáng lung linh, kiến tạo của nhiều loại giáo này tương đối tương tự cùng với cây thương Gungnir của thần Odin. Khi bay ngang qua chiến trường thì những Valkyrie cũng hô vang rất nhiều giờ đồng hồ xung phong vang vọng khắp tứ phía, nó khiến các binh lực phàm trần Cảm Xúc vừa choáng ngợp vừa hồi hộp.Thần Odin sẽ phái chúng ta cho những mặt trận, len lỏi trong trận mạc để lựa chọn ra đều binh sĩ kiêu dũng tuyệt nhất, đang tử vong để mang về thánh năng lượng điện Valhalla , khu vực cơ mà linch hồn chúng ta vẫn biến chuyển hồ hết Einherjar . Những binh lực vẫn sống cùng kungfu dưới sự lãnh đạo của nhiều vị thần không giống nhau, tuy nhiên trên Valhalla họ những được call làEinherjar(những người đứng thông thường vào một mặt hàng ngũ). Đó là đội quân của không ít linch hồn - đội quân sẽ pk cùng các vị thần trong trận chiến tận nạm Ragnarok nhưng mà cha mẹ thanh nữ thần Norn đang nói tới.Họ được tập dượt từng ngày đằng sau sự bảo hộ của Odin, bất kể vết tmùi hương làm sao dù là chí mạng trong những khi tập trận cũng trở nên lành lại khi chiều tà.


*

Do bao gồm trách nhiệm đó là kiếm tìm kiếm linh hồn sinh sống mặt trận cần thỉnh thoảng những Valkyrie sẽ xuất hiện bên dưới dạng hình của rất nhiều con quạ black, biểu tượng của cái chết.Trong khi thì bọn họ cũng nhập vai trò của những bạn thiếu nữ là bạn rót rượu và mật ong cho thần Odin với các Einherjar trên Valhalla.

Xem thêm: Khoai Lang Thang Là Ai - Thông Tin Tiểu Sử, Năm Sinh, Quê Ở Đâu, Tên Thật


Bất kỳ bạn thiếu nữ nào đã trở thành Valkyrie đã trường thọ đạt được sự bất tử cùng không lúc nào bị tổn định tmùi hương nếu họ tuân theo bổn phận của các vị thần với vẫn là một trinch thiếu nữ, bao gồm cả thể lý lẫn luân lý. Đó cũng là nguyên do làm cho bi kịch giữaBrynhild - Valkyrie danh tiếng duy nhất thuộc chiến binh danh tiếng tốt nhất của Bắc Âu, Sigurd.

Valkyrie tronggame online

Không cực nhọc để kể ra đầy đủ lần xuất hiện tuyệt vời của các Valkyrie trong game online: Honkai Impact, Kritika,Lunathorn... Tại mỗi tựa game, các cô bé Valkyrie sẽ sở hữu phần nhiều mục đích khác nhau nlỗi NPC, nhân thiết bị kungfu, fan dẫn truyện giỏi thủ lĩnh tuy vậy toàn bộ phần đông được khắc họa là hầu như người vợ nhân xinc đẹp long lanh è, vừa lan ra phong thái quyền vương vãi chiến binh vừa tất cả quá sự quyến rũ.


Valkyrie cùng với sứ mệnh tìm thấy đầy đủ binh sĩ anh dũng nhất, phá giải lời nguyền diệt vong vào Lunathorn - Vệ Thần Mobile

Các phái nữ thần Valkyrie bao gồm sứ mệnh không nhỏ trong hầu hết những tựa game có diễn biến phương Tây,Lunathorn - Vệ Thần Mobilechính là một trong những kia. Ấy là 1 trong những nhân loại được những Vị Thần phù trì, im bình với tràn trề sức sinh sống tuy vậy rồi Clỗi Thần Hoàng Hôn trong lời tiên tri sắp đến cảnh báo: "Ma quỷ đánh chiếm, bọn chúng thần sa đọa, sinc linc kêu than. Thế giới sẽ sụp đổ". Chính Thần Odin và những thánh phụ nữ Valkyrie sẽ sở hữu thiên chức phá giải lời nguyền, giải cứu thế giới bằng phương pháp kiếm tìm tìm những binh sĩ tinh nhuệ duy nhất, thu thập 15 Thần Khí cảm giác mọi cõi.


Hildr, Gudrun, Svahild, Svava, Sygni, Sygrun... hồ hết thánh con gái thiện chiến nhất được phái đi, bước đầu khai màn lộ diện thế giới Vệ Thần thiết bị di động cơ mà xã hội bạn Việt sẽ si mê mê tò mò. Cơ hội được phân chia đầy đủ cho tất cả, hy vọng lọt vào đôi mắt xanh của các Valkyrie, ý muốn một tay tích lũy được không còn 15 Thần Khí thất lạc thì trước tiên, mỗi cá nhân chơi phần nhiều cần phải có ý chí của một chiến binh, ko xong xuôi cải thiện sức mạnh tương tự như chuẩn bị võ thuật với phần đông kẻ khác để dành riêng mang địa chỉ buổi tối cao này.


Dành đến đa số ai không biết thì Vệ Thần Mobile là game nhập vai vừa giới thiệu trên Thị trường Việt. Nằm trong các những tựa game điện thoại rất nổi bật đầu năm mới 20trăng tròn, Vệ Thần thiết bị di động có thể được biểu hiện bởi rất nhiều ý niệm: game đóng vai phong thái MU, game thần thoại, game nhập vai hóa Thần trảm Yêu chất Tây, MMORPG theme Châu Âu… tuy vậy toàn bộ đông đảo cho thấy thêm trên đây đang là 1 trong những sản phẩm đáng để đùa test, nhất là lúc nó đem đến không ít điều mới lạ và được kiểm bệnh vày xã hội. Đắm ngập trong màu thần thoại cổ xưa Châu Âu vào từng cảnh thiết bị, toàn cảnh, class nhân thứ tốt từng con đường nhiệm vụ; đảm bảo an toàn khu đất Thánh xuất hiện thêm khởi ngulặng vĩnh hằng chính là trách nhiệm xuyên suốt của fan nghịch Vệ Thần Smartphone với kim chỉ nam đứng dậy Lục Địa Olog Thần Bí.
Mặc kệ cơn khát của game thủ, game nhập vai truyền thuyết pmùi hương Tây thường xuyên "mất hút" trên Thị trường Việt?
*

Ban chỉnh sửa nhucnach.com:

nhucnach.comchịu đựng trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Thành Phố Hà Nội.