Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Bonnie And Clyde Là Ai

      235

Trong Khi đọc báo vào trong 1 ngày khác, tôi tình cờ coi đoạn ra mắt cho 1 bộ phim truyền hình bắt đầu của Netflix, The The Highwaymen. Phyên ổn bao gồm sự tham gia của Woody Mitchelson cùng Kevin Costner trong vai một cặp Biệt động viên Texas gồm trọng trách tra cứu với hủy hoại hầu hết kẻ quanh đó vòng khét tiếng Bonnie Parker và Clyde Barrow.Quý khách hàng sẽ xem: Bonnie and clyde là ai

Tại đỉnh điểm của cuộc Đại suy thoái, Bonnie và Clyde trlàm việc cần khét tiếng do chiếm đi 1 loạt trạm xăng cùng ngân hàng trên mọi non sông. Họ ko được tôn kính vì những người cùng cơ quan phạm nhân của họ; John Dillinger được hiểu vẫn loại bỏ bọn họ nhỏng một vài trò nghịch chữ. Hầu hết các vụ giật của họ đang dứt vào tồi tệ, với bọn họ thảng hoặc lúc trốn bay được bằng các chi phí khía cạnh.

Bạn đang xem: Bonnie and clyde là ai

Nhưng Clip PR mang lại bộ phim Highway The Highwaymen vẫn upgrade hai bạn này thành một cặp đôi nguy hiểm. Một chút ít cho thấy thêm Bonnie Parker lạc quan sải bước trên tuyến đường đường cao tốc nhằm xử quyết một nguyên tắc sư bị thương thơm bằng một khẩu súng nđính. Các nhân thứ vào đời thực bởi vì Mitchelson cùng Costner thủ vai được xác định là tuyệt vọng, một cặp cao bồi già chống lại đông đảo tên xóm hội Black hung tợn, bao gồm thiết bị.

Thực tế rất khác biệt. Đến cuối đời, Bonnie Parker là 1 người qutrằn quặt, nhờ một tai nạn ngoài ý muốn xe pháo khá đang có tác dụng ướt chân trái của cô ý vào axit ắc quy. Clyde Barrow, trong khi cực kỳ phấn kích Lúc bóp cò mang lại tương đối nhiều fan cản con đường, Chưa hẳn là một công ty giải pháp bậc thầy. Họ đã từng qua năm cuối đời để chạy trốn, bị truy tìm ráo riết vị những người dân thực thi luật pháp, thường xuyên ngủ gục trong rừng. Trong cuốn nắn sách xuất sắc của mình, Go Go Together, tác giả của Jeff, Jeff Guinn, gợi ý rằng Bonnie chưa lúc nào thực thụ bóp cò với một bạn không giống.

không được những người cùng cơ quan tù túng của mình tôn trọng; John Dillinger biết tới đã sa thải họ nlỗi một vài trò nghịch chữ.


*

Faye Dunaway nghỉ ngơi Bonnie với Clyde

Kiệt tác năng lượng điện hình họa của Arthur Penn Cúc Bonnie cùng Clyde (được ra mắt vào thời điểm năm 1967) sẽ làm không ít để triển khai rõ ràng về phong thái phần đông kẻ kế bên vòng quy định này thực sự sống và bị tiêu diệt. Một số người trên tuyến đường cao tốc dường như trường đoản cú định vị mình là 1 tín đồ thực tế, gắt gỏng cùng với các sự kiện tương tự như, cơ mà nó có thể minh chứng hệt như huyền thoại nhỏng phyên của Penn, ví như nó mô tả Bonnie với Clyde là cực kỳ nguy hiểm, và được cung ứng do một xã hội bị đánh bại xuống vì cuộc suy thoái, bank snạp năng lượng mồi với mức sử dụng sư.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Bán Kết Champions League 2019/20, Chung Kết Uefa Champions League 2019

Tất nhiên, có phần lớn thời cơ cơ mà đoạn trailer không áp theo dõi chính xác chủ thể của bộ phim truyện. Có lẽ hình hình họa Bonnie phun hạ một vài dụng cụ sư vào tiết rét là 1 trong những ảo mộng, một cái gì đó được thể hiện vày một nhân bệnh trên mức cần thiết. Bất chấp sự bất lực của họ, Bonnie cùng Clyde đang cố gắng ttiết phục không ít người rằng chúng ta tàn nhẫn với chết tín đồ, một nguyên do đặc biệt khiến cho đội trơn vị Frank Hamer đi đầu đưa ra quyết định phục kích bộ đôi này nhưng cấm đoán bọn họ thời cơ đầu mặt hàng.

Sau sự sụp đổ của họ, huyền thoại Bonnie và Clyde chỉ cải cách và phát triển.

“Tôi ghét đập mũ vào bạn thiếu nữ, đặc biệt là lúc cô ấy đang ngồi xuống, mặc dù nếu như chưa hẳn là cô ấy, thì đó chính là công ty chúng tôi,” Hamer nói với các phóng viên báo chí tiếp đến, kia là 1 trong điều khập khiễng biện minch trong số trả cảnh; trong tầm vài ba phút ít sau vụ thảm gần kề, những lý lẽ sư phân biệt rằng Bonnie đang bị tiêu diệt cùng với dòng bánh sandwich bên trên tay, chưa chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua lực lượng triển khai pháp luật.

Sau sự sụp đổ của mình, huyền thoại Bonnie với Clyde chỉ phát triển. Và Lúc các bộ phim truyền hình liên tiếp chiếu, lịch sử một thời này đã được minh chứng là tương đối khó nhằm xóa sổ. Bonnie và Clyde rất có thể sẽ không bận lòng.