Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Bob ross là ai

      197
2021

Được nghe biết cùng với chuyên môn vẽ tnhãi "ướt trên ướt" nhanh chóng và thuận tiện, Bob Ro sẽ tiếp cận hàng nghìn người yêu thẩm mỹ với lịch trình truyền


*

Nội Dung:

Được biết đến với nghệ thuật vẽ tma lanh "ướt trên ướt" nhanh chóng với tiện lợi, Bob Ross đã tiếp cận hàng nghìn người yêu nghệ thuật với công tác vô tuyến nổi tiếng The Joy of Painting.

Bạn đang xem: Bob ross là ai

quý khách đang xem: Bob ross là ai

Bob Ross là ai?

Bob Ross đang phân phát hiển thị bức tranh sơn dầu Lúc anh gia nhập Không quân Hoa Kỳ vào đầu trong thời gian 1960. Ông đang nghiên cứu và phân tích chuyên môn "ướt bên trên ướt", chất nhận được ông tạo ra mọi bức tranh hoàn chỉnh trong tầm chưa đầy một giờ. Sau kia, ông đổi mới một fan chỉ dẫn, cuối cùng dạy dỗ cho một người theo dõi truyền hình sản phẩm triệu con người trên lịch trình tivi Niềm vui của hội họa.

Đầu đời

Ross được xuất hiện Robert Norman Ross tại Daytomãng cầu, Floridomain authority, vào ngày 29 mon 10 năm 1942. Ông được nuôi chăm sóc trên Orlanbởi vì, Florida. Sau khi bỏ học năm lớp chín, Ross ship hàng vào Không quân Hoa Kỳ. Trong thời gian Giao hàng, anh đang học bài xích vẽ thứ nhất của mình trên một câu lạc bộ Tổ chức các dịch vụ của Alaska, Alaska United. Từ thời đặc điểm này, anh ta bị "mắc câu", một thuật ngữ anh ta đã thực hiện thường xuyên nhìn trong suốt trong thời điểm làm giảng nhucnach.comên hội họa.

Xem thêm: Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Master Yi Mùa 11

Sự nghiệp truyền hình

Chương trình huấn luyện và giảng dạy của Ross, Niềm vui của hội họa, được trình chiếu vào khoảng thời gian 1983 bên trên PBS, địa điểm nó đã chuyển động trong hơn một thập kỷ với đắm say hàng triệu người xem. Là một bạn giải đáp vẽ tnhóc trên TV, Ross được nghe biết với việc vui nhộn nhẹ nhàng cùng cách biểu hiện hòa nhã, cũng tương tự kĩ năng hoàn thành một tranh ảnh trong 1/2 tiếng. Niềm vui của hội họa ở đầu cuối sẽ tiến hành triển khai do rộng 275 trạm, có mặt một đế chế bao gồm nhucnach.comdeo, sách lí giải, đồ dùng tứ nghệ thuật và thẩm mỹ với tín đồ giải đáp Bob Ross được ghi nhận.

Cái chết cùng di sản

Niềm vui của hội họa đã trở nên diệt bỏ vào thời điểm năm 1994 để Ross có thể triệu tập vào sức khỏe của mình; fan chỉ dẫn với tín đồ dẫn lịch trình tivi lừng danh đã làm được chẩn đân oán mắc bệnh ung thư hạch trong tầm thời gian kia.

Ross chết do ung thỏng hạch ở tuổi 52, vào ngày 4 mon 7 năm 1995, trên New Smyrmãng cầu Beach, Floridomain authority. Phần mập những bức tranh sơn dầu gốc của ông đã có được quyên ổn góp cho những tổ chức trường đoản cú thiện hoặc cho những đài PBS. Ngày nay, Ross vẫn là 1 trong Một trong những họa sỹ bạn Mỹ lừng danh với được trả lương cao nhất. Di sản của ông trường thọ trải qua một vài chu đáo, bao gồm 1 trang dựa vào người hâm mộ của hơn 67.000 bạn theo dõi.