Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Black widow là ai

      314

Sau nhiều lần yêu cầu dời lịch vày ảnh hưởng của dịch COVID-19, Blaông xã Widow sau cùng cũng chuẩn bị có màn giới thiệu trên những hệ thống rạp và kênh Disney Plus. Đây sẽ là bộ phim truyền hình mở đầu mang đến phase 4 của Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, đôi khi cũng là bộ phim truyền hình MCU trước tiên bên trên màn hình ảnh rộng lớn kể từ khi Spider-Man: Far From Home reviews vào năm 2019.

Bạn đang xem: Black widow là ai

*

Blaông xã Widow mang toàn cảnh sau các sự khiếu nại của Captain America: Civil War cùng sẽ đi sâu rộng về lịch sử vẻ vang của Natasha Romanoff. Trong khi chạy trốn ngoài chính phủ, Natasha sẽ phải liên minc với một trong những tín đồ thân quen cũ trong quá khứ của cô ý để khảo sát một âm mưu nguy hại nối sát với chương trình Góa Prúc Đen.

*

Bên cạnh một vài nhân thứ new, bộ phim truyền hình sẽ sở hữu được sự quay lại của một trong những khuôn mặt quen thuộc vào MCU. Vậy, hầu hết nhân vật dụng bắt đầu là ai, cùng đều nhân thứ cũ nào vẫn trở lại, cùng Yasha khám phá nha.

Yelemãng cầu Belova (Florence Pugh)

*

Yelemãng cầu đó là đối trọng của Natasha, bao gồm mối quan hệ người mẹ tương đối “thân thiết” cùng sở hữu bộ năng lực cũng tương tự nhau, vày đầy đủ là học viên tốt nghiệp trên Red Room. Tuy nhiên, ý kiến của họ lại sở hữu phần đối nghịch nhau và có một ít nào đó không thực thụ kết nối.

*

Trong comics, Yelena là 1 trong trong số những người xuất dung nhan duy nhất của chương trình Góa Phụ Đen, với điểm thể hóa học còn cao hơn cả Natasha. Cô thanh nữ này vốn ko thực sự ưa Natasha mang lại lắm, đôi lúc là đồng minh, tuy thế nhiều khi cũng chính là địch thủ. Tuy vậy, cô vẫn từng nắm giữ danh hiệu Blaông xã Widow thứ 2 sau Natasha. Rất rất có thể sau khi bộ phim này dứt, Yelemãng cầu vẫn đảm nhiệm trọng trách này vị Natasha vẫn hy sinh trong Avengers: Endgame.

Melina Vostokoff (Rachel Weisz)

*

Là một gián điệp xuất nhan sắc bậc nhất, Melimãng cầu vẫn bao gồm tới 4 lần giỏi nghiệp công tác Góa Phụ Đen, là một trong những trong số những công ty công nghệ cống hiến trong cả hàng thập kỷ mang lại Red Room. Cô sẽ là 1 trong những vào 3 liên minh của Natasha trong phyên, cùng với Yelena và Alexei.

*

Trong comics, Melina cũng từng là sệt vụ của chính phủ nước nhà Nga. Tuy nhiên, Việc đề xuất sống bên dưới chiếc nhẵn của Blaông chồng Widow vốn chẳng hề dễ ợt, khiến cô ta nảy sinh lòng căm hận với Natasha. Để trả thù, cô ta đã rời ra khỏi cơ quan chính phủ với đổi thay 1 sát thủ, bộ đội đánh mướn tự do thoải mái cùng với bộ giáp quan trọng đặc biệt có tên là Iron Maiden.

Sau đó, Melimãng cầu tyêu thích gia vào biệt team phản nghịch diện nữ giới Femizons, 1 tổ chức có mục tiêu chinh phục Trái Đất với tạo nên 1 thế giới không tưởng khu vực thiếu phụ... thống trị bầy ông.

Alexei Shostakov/Red Guardian (David Harbour)

*

Alexei Shostakov là một trong khôn xiết chiến binh sẽ nghỉ hưu, từng là phiên bản Captain America của Red Room trong thời kỳ Chiến tnhãi nhép Lạnh. Mặc dù có vẻ bên ngoài khá sáng sủa thái vượt, dẫu vậy trong tim thì luôn luôn không an tâm với buồn bã về đều hành động vào vượt khđọng của bản thân.

*

Trong comic, Alexei Shostakov vốn là một trong cựu phi công cùng anh hùng của lực lượng không quân. Với kỹ năng thiên bđộ ẩm, Alexei được tuyển chọn chọn vào chương trình về tối mật của KGB, biến đổi khôn cùng binh lực Red Guardian của Liên Xô, đối trọng với vô cùng chiến binh hình tượng của Mỹ là Captain America. Anh ta là ck cũ của Natasha, từng trả chết dẫn đến sự việc Natasha Romanoff trốn sang trọng Mỹ với ban đầu một cuộc sống new.

Xem thêm: Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu Và Lối Đi Nào Cho Các Hlv, Học Bằng Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu

Riông xã Mason (OT Fagbenle)

*

Là cựu binh sĩ thay đổi nghề thành một tay buôn lậu nước ngoài, Rick Mason là chúng ta cũ của Natasha và được cô liên lạc nhờ vào vả sống thời gian chạy trốn. Dù dường như không gặp nhau trong vô số nhiều năm, cơ mà cả nhì gồm một mối link đặc trưng cùng hiểu rõ sâu xa nhau theo cách chẳng ai rất có thể.

Trong comics, Richồng được nghe biết như 1 lính đánh mướn có tên gọi Agent, là đàn ông của Tinkerer - một trong những quân thù của Spider-Man.

Thaddeus Ross (William Hurt)

*

Là 1 trong những đại diện của cơ quan chính phủ Mỹ, tướng Thaddeus Ross đang truy lùng Natasha để bắt cô về quy án bởi đang cung cấp Captain America cùng Winter Soldier trốn bay vào Civil War. Tuy nhiên, cực kỳ rất có thể đây chỉ là 1 trong những màn kịch cùng ông ta đang là fan giao trọng trách mới cho Natasha, dẫn đến việc đối đầu và cạnh tranh của cô ấy với phản bội diện Taskmaster.

*

Trong comics, tướng mạo Ross đã trở thành Red Hulk thông qua thí điểm áp dụng sức mạnh bị đúc rút của Bruce Banner.

Taskmaster

*

Taskmaster là nhân vật dụng bội phản diện thiết yếu của phim, được biết đến nhỏng một sát thủ treo mặt nạ triển khai những nhiệm vụ thay mặt đại diện mang đến Red Room. Taskmaster có một năng lượng hơi đặc biệt, đó là xào nấu hình hình ảnh cùng dựa vào đó, hắn hoàn toàn có thể coppy tài năng đánh nhau của bất kể ai. Danh tính của hắn bên trên phyên vẫn không được biết.

*

Trong comics, tên thiệt của Taskmaster là Tony Masters, vốn là một cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D. từng tiêm tiết thanh của Đức Quốc buôn bản vào một cuộc bỗng kích, góp hắn hoàn toàn có thể hấp thụ kiến thức và kỹ năng cùng với vận tốc chóng mặt. Hắn cũng ko có tác dụng công ăn lương lâu dài mang đến bất kể tổ chức như thế nào với từng tđam mê gia nhiều đội bội nghịch diện khác nhau.

Dreykov (Ray Winstone)

*

Tướng Dreykov là chỉ huy của Red Room, bên cạnh đó cũng là người giám sát và đo lường câu hỏi huấn luyện Natasha, Yelena với nhiều cô bé không giống. lúc Natasha tiếp cận Dreykov nhằm mục đích kiếm tìm biện pháp trả thù chuyện vượt khứ đọng, ông ta đã điều động Taskmaster truy nã gần kề cô.

Mặc mặc dù không xuất hiện thêm vào comics, nhưng lại trước đó Dreykov đã từng có lần được đề cập tới trong cuộc trò chuyện thân Natasha cùng Loki trong The Avengers năm 2012.

*

Yasha vẫn chờ đón Black Widow ra rạp để biết được những trả tmáu của fan về dàn nhân vật dụng có đúng không nào. Còn các bạn bao gồm ước ao đợi phần phyên riêng của Goá Prúc Đen không?

*Bài viết của Yasha gửi về nhucnach.com.

Theo dõi DAN Cinema nhằm tò mò những tin phân tích đúng đắn độc nhất vô nhị, độc đáo độc nhất vô nhị về nhân loại Marvel & DC.