Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

BLACK PANTHER MARVEL LÀ AI

      208

Blaông xã Panther là vị vua của Wakandomain authority – Vương quốc với nền vnạp năng lượng minch tiên tiến – tiến bộ tốt nhất bên trên quả đât. Các mặt hàng công nghệ cao được áp dụng vào chiến tranh cũng tương tự giữ lại chủ quyền của chỗ đây. Blachồng Panther. T’Challa là vị vua hiện nay của quốc gia “xịn” duy nhất Châu Phi – Wakanda. Anh cũng chính là người sở hữu sức mạnh của Báo đen Blachồng Panther.

Bạn đang xem: Black panther marvel là ai

Giới thiệu về T’Challa – Blaông chồng Panther

T’Challa là người con đầu tiên của T’Chaka. Sau Khi sinh ra T’Challa thì người mẹ anh là N’Yamày cũng mệnh chung cùng bạn anh nuôi của anh ý vẫn đổ lỗi đến anh vày tử vong của chị em N’Yamày. Người người mẹ thứ 2 của T’Challa là Ramonda đang loại bỏ đi Lúc anh chỉ mới 8 tuổi, khi anh nghỉ ngơi giới hạn tuổi thiếu hụt niên thì phụ thân anh đã trở nên Klaw thịt chết vì Vibranium, một các loại kim loại quý hiếm cùng tinh khiết chỉ gồm sinh hoạt Wakanda. Anh ban đầu tự huấn luyện và giảng dạy tôi chỉ với cùng 1 mục đích là trả thù.


Sau này, T’Challa gần như thịt chết Klaw nếu như nlỗi không có Mr.Fantastic ngăn anh lại.

Xem thêm: Nguồn Gốc Câu: Hỏi Thế Gian Tình Là Gì? Stt Thất Tình

T’challa là bé thứ 2 của T’chaka. Sau khi xuất hiện T’Challa thì người mẹ anh là N’Yamày cũng tắt thở và các anh của anh sẽ đổ lỗi mang lại anh bởi cái chết của mẹ N’Yangươi.

*
*
*
*

Nguồn cội sức mạnh

Sau khi đã sử dụng tiên dược được chế tạo xuất phát điểm từ một các loại cỏ hình trái tyên ổn, mức độ khoẻ với thể chất T’Challa đã làm được tăng tốc đến tầm độ siêu hạng, và ko có tương đối nhiều tác dụng phú nhỏng các nhiều loại Huyết tkhô giòn Siêu binh sỹ không giống.