Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

BLACK NOIR LÀ AI

      412

Series The Boys luân phiên xung quanh nhóm rất hero biến hóa hóa học the Se7en nằm trong tập đoàn Vought cùng team The Boys vẫn tìm kiếm phương pháp gạch nai lưng đội...

Bạn đang xem: Black noir là ai


*

Series The Boys luân chuyển xung quanh team siêu hero thay đổi hóa học the Se7en trực thuộc tập đoàn lớn Vought và team The Boys sẽ search cách vun trằn đội này. Không cạnh tranh để thấy team the Se7en là phiên phiên bản parody của Justice League khét tiếng sống DC Comics, cùng với 7 member tương ứng với 7 Siêu Anh Hùng Justice League. Trong trước tiên team up, The Flash cũng Call team Justice League là "The Super Seven".
The Se7ven, team vô cùng anh hùng phát triển thành hóa học, xấu xí, được tô hồng trước công chúng do tập đoàn lớn Vought
*
Trong đầu tiên team up, The Flash đang Hotline team Justice League là "The Super Seven"
Qua 2 mùa của The Boys, gần như tín đồ phần lớn biết phần đông về sức khỏe, thân cầm, tính bí quyết của từng thành viên trong đội The Se7en, trừ một kẻ duy nhất: Blachồng Noir, được xem là phiên bản parody của Batman. Dưới đây là một số trong những biết tin về Blachồng Noir (TV series), được tổng hòa hợp trên website The Boys wiki, ta xin được mạn phép trans và thêm mọi ban bố bên trên phlặng.
*
Blachồng Noir, member bí hiểm độc nhất vô nhị The Se7en
-Thầm im, lén lút, bí mật, Black Noir là khôn cùng Nin-Ja của The Se7en, rất sức khỏe cùng cực kỳ giác quan liêu cùng với trình độ võ thuật bá đạo. Bọn tội nhân lo âu khi nghe cho thương hiệu hắn. Có khôn cùng ít công bố về tay sát thủ này xung quanh câu hỏi được giảng dạy vì một đại sư phú để biến hóa kẻ phân phối hành như ngày nay, khuôn phương diện khuất phía sau dòng khía cạnh nạ khiến cho hắn trsinh hoạt bắt buộc khiếp sợ rộng không còn.

Xem thêm: Kết Quả Việt Nam Philippin Es, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Philippines


*
Blaông chồng Noir bao hàm kỹ năng siêt việt của một Ninja
-Thành viên của the Se7en: Blachồng Noir là thành viên kinh sợ của The Se7en vày kĩ năng kungfu bị tiêu diệt fan với sức mạnh hết sức hạng, một giữa những kẻ từng đối đầu và cạnh tranh cùng với Kimiko và vượt qua cô. Hắn còn có thể khiến cho cho những người khhung ác thấy cực kỳ lo lắng, Frenchie cùng Cherie vẫn khôn cùng lúng túng khi thấy hắn ta phía bên ngoài nhà ở của họ.
-Tính cách: Blaông xã Noir là mẫu mã người thầm lặng, cô độc, bao gồm phần thu bản thân cùng với các member không giống vào nhóm, hắn không lúc nào rỉ tai, nhưng cũng dễ dàng xúc cồn, hắn đã trầm trồ buồn bã khi biết được bản thân cùng những người dân khác không phải gồm sức mạnh bđộ ẩm sinc. Mặc mặc dù cho là một binh lực khát máu, dẫu vậy hắn không tàn khốc nhỏng một số trong những member của The Se7en, sau khoản thời gian phá hủy tên xịn cha Naqib, trê tuyến phố trsống về, hắn vẫn gặp một cậu nhỏ nhắn trong phòng để ngủ, Blachồng Noir đang thay mang nhỏ thụ bông và vui đùa trước khía cạnh cậu nhỏ nhắn trước lúc rời đi. Hắn cũng tỏ bày sự thương tiếc lúc đứng trước xác nhỏ cá voi bị Butcher làm thịt.
*
Blaông chồng Noir sau thời điểm thịt thương hiệu xịn tía Naqib, trên phố về, hắn đùa giỡn với 1 cậu bé sinh sống thuộc khu vực nhà cùng với Naqib trước lúc rờiđi
-Siêu sức mạnh: Blachồng Noir sống hữu sức mạnh kinh hãi, hắn vẫn hành động và đánh gục hoàn toàn Kimiko, trong những lúc A-Train chẳng thể, Kimiko cũng chỉ tồn tại được dựa vào năng lực phục sinh khôn xiết tốc. Trong nhiệm vụ giết hại Naqib, hắn sẽ xé toạc đầu một thương hiệu lính canh bằng phương pháp nạy hàm.
-Siêu tank: Black Noir gồm sức tank to hơn bình thường không ít, hắn có thể Chịu những pha ra đòn tấn công của Kimiko cơ mà vẫn tại vị, trong những khi Kimoko rất có thể tấn công gãy xương của A-Train. Sức tank của hắn cũng khá được chứng minh qua câu hỏi hắn sinh tồn sau vụ nổ cực kỳ năng lực của Naqib, nghỉ ngơi tức thì trung khu vụ nổ, tuy nhiên hắn chỉ bị phỏng nửa phương diện với một trong những phần ngực. Trong season 2, ep 5, hắn bị dán 2 trái bom đinch từ chế vào bên dì của Butcher mà vẫn không suy suyển, sau đó M.M với Hughie sẽ bắn 2 băng đạn súng lục vào người hắn nhưng mà hắn vẫn có thể thuận lợi bán hành cho cả 3.