Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

BẠN GÁI LÂM CHẤN KHANG LÀ AI

      208

Lâm Chấn Khang được khán giả biết đến cùng với tên tuổi "vua miền Tây" do liên tiếp đi diễn thức giấc với mắc show. Trong khi, phái mạnh ca sĩ sinh vào năm 1980 còn được mệnh danh là "Vua Youtube" Lúc có không ít MV hút hàng nghìn lượt xem mà điển hình duy nhất là series phyên ổn ca nhạc "Người trong giang hồ". Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Chấn Khang còn ham sự chú ý sau khoản thời gian khoe cô nữ giới xinh tươi là ca sỹ, diễn viên có mẫu huyết lai Việt Hàn Kim Jun See (Trần Thị Thuỳ Dung)trong tiệc sinh nhật cách đó 2 năm.

Bạn đang xem: Bạn gái lâm chấn khang là ai
*

Đến hiện nay em không tin được vào mắt mình vàcứ đọng suy nghĩ mình đang nằm mộng - một giấc mơ mà lại chỉ trong chuyện cổ tích mới tất cả. Cảm ơn ck Lâm Chấn Khangđã đoạt tất cả phần đa điều giỏi đẹp mang đến bà xã. Mãi yêu thương ông xã".

Quý Khách gái Lâm Chấn Khang sinh năm 1993,là ca sĩ, diễn viên tại công ty của Lâm Chấn Khang - Khang Profilm. Cô được thương mến qua các bài xích hátPhận bèo trôi, Cái xác không hồn, Quên anh vào từng lần đau.

Bên cạnh đó, người mẫu cũngxuất hiện thêm trong nhiều bộ phim truyền hình ca nhạc của Lâm Chấn Khangnlỗi Sóng gió học tập mặt đường, Sóng gió nhân vai trung phong, Sóng gió truyền kiếp, Tân tín đồ trong giang hồ...

Cả hai gồm thời gian lâu năm bắt tay hợp tác qua các thành phầm âm nhạc. Dần dần dần nảy sinh cảm tình. Trong series phim ca nhạc đình đám "Người trong giang hồ", bạn nữ Lâm Chấn Khang cũng giữ lại một vai quan trọng.

Yêu nhau đã lâu tuy nhiên hiếm khi fan ngưỡng mộ thấy phái mạnh ca sĩ 8X chia sẻ về bạn gái. Vốn là người bí mật giờ, Lâm Chấn Khang cho thấy thêm, cả anh cùng Thùy Dung các không thích sự phô trương đề xuất ngại ngùng đãi đằng với những người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Stream Anh Là Ai Phương Ly On Amazon Music, Anh Là Ai (Namb Remix)

Trong tiệc sinc nhật 32 tuổi của Lâm Chấn Khang, anh bắt đầu share về nữ giới cùng tiết lộ Thùy Dung sinh sống lân cận anh khi new 17 tuổi.

"Ông hoàng miền Tây"share, vk sắp cướichính là fan giúp anh thoát ra khỏi kiếp ăn chơi sa đọa. Là cậu nhãi con phá quấy, ăn uống chơi lêu bêu, Chấn Khang khiến cho nhiều người dân ko mấy sử dụng rộng rãi. Thời điểm này, Thùy Dung vẫn luôn luôn sinh hoạt ở kề bên, động viên với cảm hóa nam ca sĩ.

Tôi hàm ân bạn nữ đã nâng tôi thoát khỏi thừa khứ ăn nghịch sa đọa. Cô ấy cho đến lúc tôi chỉ có nhì bàn tay trắng và đồng hành đến tận ngày lúc này. Từ một người ai ai cũng ko ưa, tôi trở thành ca sĩ được triệu khán giả thương mến với trân trọng, công bạn nữ đóng góp khôn xiết lớn", Lâm Chấn Khang từ hào nói tới bạn gái.

Cthị trấn tình hữu tình của Lâm Chấn Khang cùng bạn nữ nhận thấy sự ủng hộ của người. hầu hết tín đồ nhận xét cả nhị khôn cùng đẹp song.

Trên trang cá thể, Thùy Dung tiếp tục chia sẻ về những dự án công trình thẩm mỹ của khách hàng trai. Ngoài ra, cô còn marketing online, độc lập về tài chủ yếu.