Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Arnold schwarzenegger là ai

      257
Tài tử cao tay Arnold Schwarzenegger đang trải qua đều ngày cách ly tại nhà nhằm sút buổi tối nhiều nguy cơ mắc Covid-19. Ông dành riêng thời gian nụ cười bên thú cưng và thường xuyên nhắc nhở phần nhiều tín đồ duy trì sức mạnh giữa mùa dịch.

Bạn đang xem: Arnold schwarzenegger là ai


*

Khoảng thời hạn cách ly của Arnold Schwarzenegger trnghỉ ngơi buộc phải bớt bã rộng Khi có nhị thú nuôi bầu chúng ta với ông


“Điều đặc biệt duy nhất hiện tại là các bạn đề xuất ở nhà vì giờ đang có lệnh giới nghiêm. Không ai được ra ngoài, đặc trưng nhỏng ai đó đã 72 tuổi (ông ám chỉ mình)”, ngôi sao sáng cao tay này bày tỏ vào đoạn phim đăng trên mạng xã hội.
Ngoài Twitter, Clip nlắp của Arnold Schwarzenegger cũng được ông đăng lên trang Instagram cá thể cùng với crúc thích: “Hãy ở nhà. Ở nhà các độc nhất có thể. Hãy lắng nghe những Chuyên Viên với quăng quật bên cạnh tai lời của rất nhiều kẻ ngu ncội. Chúng ta vẫn cùng cả nhà thừa qua bệnh dịch này”.
Bài chia sẻ thực tế của sao phlặng Predator cùng với việc xuất của nhị thú nuôi đáng yêu sẽ hối hả nhận ra sự quan tâm nhiệt liệt tự cộng đồng mạng. Chỉ tính trên Instagram, đoạn Clip đã nhận được về hàng ngàn lượt coi, rộng 3,3 triệu lượt phù hợp và hơn 12,2 ngàn lượt phản hồi hưởng ứng.
*

Hôm 17.3, Arnold Schwarzenegger thường xuyên update tình trạng phương pháp ly của ông bởi một Clip giẫm xe cộ quanh khu vực đơn vị đang sống cùng cho thấy vấn đề này không ảnh hưởng nhiều đến quy trình bí quyết ly.

Xem thêm: ‘I, Tonya Harding Là Ai Sự Thật, Tonya Harding Là Ai


“Các bác bỏ sĩ cũng như Chuyên Viên y tế nói rằng vấn đề tôi giẫm xe cộ ra phía bên ngoài tương đối là ổn yêu cầu đây là phương pháp tuyệt nhất tôi rất có thể ra khỏi bên đôi chút. Nếu các bạn đạp xe xuất xắc quốc bộ, đừng tạm dừng và nên tránh tiếp xúc với mọi người”, nam diễn viên khuyên công bọn chúng. Cựu thống đốc bang California cũng luôn ghi nhớ dấn mạnh: “Hãy sinh sống tích cực và lành mạnh, trong nhà càng các càng xuất sắc cùng giữ lại an ninh nhé”.
Pmùi hương pháp giải pháp ly lành mạnh và tích cực cùng rất nhiều thông điệp thiết thực của “Kẻ hủy diệt” liên tục dấn được rất nhiều sự tán dương trường đoản cú dư luận. Bên bên dưới mục comment, nhiều người cảm ơn phần nhiều hành vi của ông bên trên social vày bọn chúng đóng góp thêm phần lan tỏa dấn thực, hành động phòng phòng dịch đúng chuẩn mang lại xã hội.
*

Arnold Schwarzenegger không còn là cái brand name xa lạ với khá nhiều bạn ngưỡng mộ năng lượng điện hình họa Hollywood, duy nhất là tín đồ trung thành với chủ của loạt phyên ổn huyền thoại Kẻ bỏ diệt. Ông được nghe biết là ngôi sao điện hình ảnh giá đắt bên cạnh đó tyêu thích gia con phố chính trị và từng duy trì chức Thống đốc bang California. Thập niên 1980, 1990 được nghe biết thời hoàng kim của mẫu phim hành vi cơ bắp tại Hollywood và Arnold Schwarzenegger là biểu tượng to tướng độc nhất của chiếc phlặng này. Nam diễn viên 72 tuổi từng chinh phục khán giả cùng với vai diễn tuyệt vời trong loạt tác phẩm như: Terminator (Kẻ hủy diệt), Predator, Total Recall, True Lies... Cuối năm 2019, ông vừa trở về cùng với phần phyên ổn mới nhất của Kẻ hủy diệt mang thương hiệu Terminator: Dark Fate (tựa Việt: Kẻ diệt diệt: Vận mệnh Black tối).
Hình như, Arnold Schwarzenegger còn được nghe biết là phụ thân bà xã của a ma tơ Chris Pratt. Katherine Schwarzenegger - đàn bà cưng của phái mạnh diễn viên, vừa thành thân với ngôi sao loạt phlặng Vệ binc dải ngân hà vào tháng 6.2019.