Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Anne Frank Là Ai

      237

Nghiên cứu vãn mới nhất cho thấy thêm có thể Anne Frank, nổi tiếng bên trên toàn quả đât cùng với quyển nhật ký viết trong thời hạn Thế chiến thứ Hai, bị tóm gọn một giải pháp vô tình, chứ chưa phải vì khu vực cô ẩn nấp bị chỉ điểm.

Bạn đang xem: Anne frank là ai


Bảo tàng Anne Frank tại Amsterdam, Hà Lan, nhận định rằng cửa hàng chỗ cô ẩn nấp có thể bị cảnh sát thăm khám xem về sự việc tem phiếu hoa màu.


Các đơn vị phân tích nhận định rằng công an mang đến lục kiểm tra căn nhà tuy nhiên không chắc chắn là nhằm search tám người Do Thái sẽ trốn nghỉ ngơi đó.


Toàn cỗ những người ngụ cư bất hợp pháp trên số 263 con đường Prinsengracht đã biết thành đưa đến trại tập trung Auschwitz.


Trong phần Kết luận về nghiên cứu, Bảo tàng Anne Frank nói: "Câu hỏi luôn luôn được quan tâm là: Ai vẫn phản nghịch Anne Frank và những người vẫn ẩn náu? Vấn đề này làm cho tâm điểm dồn về cthị trấn chỉ điểm, với làm giới hạn nguyên do của vụ bắt bớ. "


Trước lúc cảnh sát thăm khám xét, một bạn nặc danh sẽ hotline năng lượng điện và được cho là vẫn chỉ điểm mang đến Mật vụ của Đức về những người Do thái đang lẩn trốn- tuy vậy các nghiên cứu new sẽ đặt vết hỏi về kim chỉ nan này.


Thông qua nhật cam kết của Anne Frank, ghi chép từ thời điểm tháng Ba 1944, các công ty nghiên cứu và phân tích phân phát hiện tại vụ việc tem phiếu lương thực với lao đụng chui hoàn toàn có thể là nguim nhân của cuộc xét nghiệm xét số trời.

Xem thêm: Địa Điểm Tổ Chức Aff Suzuki Cup 2016 Tổ Chức Ở Đâu, Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á 2016


*


Hai tín đồ là nhân viên cấp dưới bán hàng của một công ty bao gồm trụ trực thuộc 263 con đường Prinsengracht, chỗ ba của cô Anne là ông Otlớn Frank cũng hành nghề buôn bán- và cũng là chỗ mái ấm gia đình cô đã nương náu.


Anne viết vào hôm 14 tháng Ba: "B cùng D đã biết thành bắt, và như vậy Shop chúng tôi vẫn không có phiếu thực phẩm..."


Phân tích phần nhiều báo cáo của công an cùng tự Toàn án nhân dân tối cao, các bên nghiên cứu và phân tích còn phát hiện tại rằng phần nhiều cảnh sát trực tiếp bắt Anne cùng những người dân khác, chưa phải là phần đông cảnh sát prúc trách việc tìm kiếm và săn lùng fan Do Thái, mà lại là các công an siêng phá án tương quan mang đến tài bao gồm, chưa có người yêu từ trị an với đồ vật trang sức đẹp.


*

Nguồn hình hình họa, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Bia mộ thay mặt của Anne với chị gái Margot tại chỗ từng là trại tập trung Bergen-Belsen


Nghiên cứu vớt cũng ghi nhận Việc cảnh sát ở trên nơi ở trong nhị giờ đồng hồ đồng hồ-lâu dài các so với câu hỏi bắt giữ lại tín đồ cư ngụ phạm pháp.


Những bằng chứng không giống cho thấy thêm những người liên quan mang lại tác động 263 đường Prinsengracht đã biết thành chính quyền Quốc làng Hà Lan trừng phạt vì làm chui.


"Một đơn vị cơ mà nhân viên thì có tác dụng chui còn hai nhân viên cấp dưới bán sản phẩm bị bắt vày tội buôn bán tem phiếu lương thực phân biệt có khả năng sẽ bị cơ quan ban ngành lưu ý," các đơn vị phân tích viết.


Đến nay vẫn chưa có Tóm lại chắc chắn rằng về cthị trấn ai đã chỉ điểm Anne Frank và gia đình cô đến chính quyền Quốc thôn.


Tác đưa ttốt đang tạ thế vị bệnh dịch nóng phạt ban làm việc trại tập trung Bergen-Belsen Khi new 15 tuổi, vài tuần trước khi trại được giải pngóng. Người thân phụ Otlớn là member tốt nhất trong những tám tín đồ bị bắt còn sống sau Thế chiến thiết bị Hai.