Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Anh Là Ai Lyric

      250

Có nên nhiều người đang ước ao tra cứu kiếm Lời bài hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Phương thơm Ly yêu cầu không? Nếu đúng điều này thì chúng ta coi ngay lyrics bạn dạng nhạc này tại trang web nhucnach.com nhé.

Bạn đang xem: Anh là ai lyric


Tối 9/11, Phương thơm Ly chấp thuận cho reviews MV “Anh là ai”. Đây là sản phẩm âm nhạc bằng lòng của riêng rẽ cô từ sau hit “Mặt trời của em”.

Trước đó, con gái ca sĩ cũng nhấn được rất nhiều chú ý vào ca khúc “Thằng Điên” kết phù hợp với JustaTee được ra mắt trong tháng 10/2018. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát MV và lời bài hát trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các Giải Bóng Đá Năm 2019 - Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia 2019

MV Anh là ai – Pmùi hương Ly

Lời bài xích hát Anh là ai – Pmùi hương Ly

Anh là ai nỗi lưu giữ khôn nguôi là anh Mưa phùn rơi từ bỏ khu vực quá khđọng nlỗi đem lại đâu Tôi đang tại đây cơn mưa có tác dụng rơi ướt vai bởi ai.. bởi vì sao? Giờ anh nghỉ ngơi đâu?

Anh là ai sau này nếu như bước đi tôi cô đơn về Anh là ai nhưng tôi cđọng luôn luôn luôn hóng Từ lúc nào biết yêu rồi Từ thọ tôi mong mỏi nói tới anh.

Anh là ai? Khiến nước đôi mắt cđọng rơi rơi vơi Anh là ai? Đã giết mổ chết hết bao mong muốn Anh là ai? Chắc chắc rằng vẫn nlỗi xưa, có thể chắc hẳn rằng mỗi tôi yêu thương anh

Anh là ai? Khiến phút giây trái tyên ổn rung rượu cồn Anh là ai? Mang yêu thương thuơng theo sau giống như Lang thang trôi đi đâu kiếm tìm kiếm

Vì lưu giữ anh, thuơng anh, tra cứu anh nơi nỗi đau Vì nhớ anh, thuơng anh, kiếm tìm anh trong giấc mơ.

Ver. 2 Anh là ai mai sau trường hợp bước chân tôi đơn độc về Anh là ai nhưng tôi cứ đọng luôn luôn ngóng Từ lúc nào biết yêu thương rồi Từ lâu tôi mong muốn nói đến anh.

Anh là ai?

Khiến nước mắt cđọng rơi rơi nhẹ Anh là ai? Đã giết thịt bị tiêu diệt hết bao mong muốn Anh là ai? Chắc có lẽ rằng vẫn nhỏng xưa, chắc chắn chắc hẳn rằng từng tôi yêu anh.

Anh là ai? Khiến phút chốc trái tyên rung hễ Anh là ai? Mang yêu thương thuơng theo sau dường như Lang thang trôi đi đâu kiếm tìm kiếm

Vì nhớ anh, thuơng anh, search anh chỗ nỗi đâu Vì lưu giữ anh, thuơng anh, tra cứu anh trong giấc mơ.

Khiến nước mắt khẽ rơi rơi dịu (là ai khiến nước mắt em phải rơi) Đã giết chết hết bao hy vọng (anh là ai..) Chắc có lẽ rằng vẫn nlỗi xưa dĩ nhiên chắc rằng mỗi tôi yêu thương anh (từng tôi vẫn yêu)

Khiến phút giây trái tyên rung cồn (trái tim em yêu thương anh mất rồi) Mang yêu thuơng theo sau có lẽ Lang thang trôi đi đâu kiếm tìm kiếm

Vì ghi nhớ anh, thuơng anh, tìm anh khu vực nỗi đâu Vì nhớ anh, thuơng anh, tra cứu anh vào niềm mơ ước.


Trên là toàn thể phần Lời bài hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Pmùi hương Ly nhưng mà bạn cần kiếm tìm rồi nhé.nhucnach.com chúc bạn kiếm được lời nhạc theo ý thích của bản thân nha.

Tìm kiếm liên quan cho Lời bài xích hát Anh là ai – Lyric Anh là ai – Pmùi hương Ly.