Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Anduin lothar là ai

      191

Phim năng lượng điện hình ảnh về thế giới Warcraft đã hấp dẫn sự hiếu kỳ của sản phẩm triệu người ngưỡng mộ, vị phần lớn báo cáo nhỏ dại giọt và giấu nhẹm trailer reviews.Quý Khách vẫn xem: Anduin lothar là ai


*

Phlặng Warcraft trình chiếu vào tháng 6.năm 2016. (Ảnh: Warcraftmovie)

Cho mặc dù có là fan mến mộ Warcraft hay là không, rất nhiều nhân vật và tên tuổi mà Blizzard thuộc Legendary vừa ra mắt cũng phần làm sao tạo nặng nề hiểu cho tất cả những người coi. Bài viết này sẽ trình làng chân tướng mạo các nhân vật chủ yếu đang xuất hiện trong phyên ổn "bom tấn" dự kiến công chiếu vào tháng 6.năm nhâm thìn này:

Phần 1 - Những anh hùng phe Alliance

Vua Llane (Dominic Cooper)Anduin Lothar (Travis Fimmel)Quý cô Taria (Ruth Negga)Medivh (Ben Foster)Khadgar (Ben Schnetzer)Garomãng cầu Halforcen (Paula Patton)Vua Llane Wrynn

Vua Llane đệ tốt nhất kế vị vua thân phụ Adamant trong thời hạn Orc sẽ xâm lăng quốc gia Azeroth. Di sản nhưng ông thừa kế bao gồm tòa thành Stormwind trang nghiêm và... trận đánh ttinh ma mà ông và thần dân của bản thân đã hành động bao trong năm này.quý khách hàng đã xem: Anduin lothar là ai


*

Dominic Cooper vào vai Llane Wrynn. (Ảnh: Warcraftmovie)

Cũng giống như cha bản thân, vua Llane đệ độc nhất vô nhị dẫn đầu lực lượng Alliane hạn chế lại phe Orc hơn 1 thập kỉ, nhằm mục đích cố gắng nhốt quyền lực láng giêng này - cho đến Khi đơn vị vua và cận thần phân phát chỉ ra âm mưu đằng sau cuộc xâm lấn của tộc Orc.

Bạn đang xem: Anduin lothar là ai

Người kế vị của vua Llane đệ độc nhất vô nhị là Varian Wrynn, hiện nay là vua của Stormwind và dẫn dắt phe Alliance vào trò đùa trực tuyến đường World of Warcraft.

Quý cô Taria Wrynn

Không có nhiều thông tin về Taria Wrynn trường đoản cú trước tới nay, không tính cô là vk của vua Llane với là Hoàng Hậu xứ đọng Azeroth. Taria cũng trước đó chưa từng xuất hiện thêm vào cốt truyện Warcraft. Có lẽ tín đồ ái mộ sẽ được diện con kiến cô vào phyên ổn Warcraft vào tháng 6.năm 2016.


*

Hình tượng Taria Wrynn qua nét vẽ của Styxz. (Pinterest)

Anduin Lothar

Được ca tụng là Mãnh Sư của Azeroth, Anduin Lothar là hậu duệ ở đầu cuối cùa tiết tộc cổ xưa Arathi, ông thay chức vụ thống soái Stormwind dẫn đầu 2 cuộc cụ chiến (lần đầu tiên với 2) hạn chế lại Orc. Ông được thừa nhận là một trong Một trong những binh lực khổng lồ tốt nhất lịch sử vẻ vang loài fan.

Xem thêm: Doanh Nhân Nguyễn Văn Tuấn Gelex Là Ai ? Dân Saigon Xưa : **Tuấn Bán Nước **


*

Hình tượng Anduin Lothar trong phlặng Warcraft. (Ảnh: Warcraftmovie)

Medivh

Medivh nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong 3 phần Warcraft III.

Tuy nhiên, Medivh đã bị cám dỗ trường đoản cú trước lúc ông ra đời cùng bị ám ảnh vì chưng linc hồn chúa quỷ, Sargeras - fan đang lợi dụng Medivh nhằm mlàm việc Cánh Cổng Đen Tối (Dark Portal), khiến cho quân Orc tràn sang trọng xâm lăng Azeroth. Hành rượu cồn bội nghịch này đã khiến cho ông điên loạn, tuy vậy Medivh vẫn nhập vai trò đặc biệt trong cả 3 phần game Warcraft dàn trận.

Khadgar

Là "thứ tôn" của Medivh trước thời gian Orc xâm chiếm, trường đoản cú bé dại Khadgar đã có được gửi cho Kirin Tor (đô thị phép thuật) đằng sau sự bảo hộ của tín đồ thầy Medivh. Về sau, Khadgar từ từ phát hiển thị kế hoạch "cõng rắn, gặm gà nhà" của thầy bản thân. Mặc mặc dù chẳng thể ngnạp năng lượng cản planer của Medivh, tuy vậy Khadgar đã lén cung cấp tin cho vua Llane với Anduin, nhằm phe Alliance chuẩn bị quân lực ứng phó. Khadgar sẽ kungfu cùng rất phe Alliance, hạn chế lại thiết yếu fan thầy của bản thân mình.


*

Hình tượng Khadgar trong phiên bản Warlord of Draenor. (Ảnh: WoW)

Garomãng cầu Halforcen

Garomãng cầu Halforcen. (Ảnh: WoWgoldpig)

Tuy nhiên, vào thời gian sống Azeroth cận kề với Medivh cùng Khadgar, lòng trung thành với phe Horde bị lung lay. Lúc Khadgar phát hiện tại kế hoạch của thầy bản thân, Garomãng cầu vẫn lén với tin báo cho vua Llane với Anduin Lothar. Kể trường đoản cú kia, Garona được trọng dụng, đúng vào mặt hàng ngũ của phe Alliance cùng trở nên thay vấn an toàn của Llane và Lothar.