Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Amanda Todd Là Ai

      274

Cô nhỏ bé 15 tuổi Amanda Todd, đến từ Vancouver, Canadađã được phát hiện treo cổ tự tử tại công ty vào ngày 10/10 vừa qua, chỉ 1 vài tuần sau khicô bé bỏng đăng tải 1 đoạn đoạn phim thể hiện sự đau khổ Khi bị 1 kẻ lừa đảo tung ảnh "nóng", trét nhọ danhdự.

Bạn đang xem: Amanda todd là ai


Đoạn đoạn Clip của cô bạn 15 tuổi kể về sự việc đau khổ đã diễn ra với cô bé!

khi 12 tuổi, 1 người đàn ôngvào chống chat đã cần sử dụng lời lẽ ngon ngọt thuyết phục bạn tảo màn hình hiển thị webcamvào ngực. Thật không may khi một năm sau, thiết yếu hắn ta lại là người mang đến đăng tải bứchình bên trên Facebook.

Đoạn video clip lâu năm 9 phút ít đã miêu tảlại quá trình trầm cảm đau khổ trước lúc ra đi trường tồn của cô nhỏ xíu. Todd đã trần tình rằngsau 1 năm cô để lộ cơ thể bản thân cho một người lạ lẫm biết, người đàn ông đó đãgửi tin nhắn Facebook mang đến cô nhỏ bé. Tin nhắn đe dọa, nạt nộ cô xay cô bé nhỏ phải khỏathân trọn vẹn để hắn ta ngắm chú ý, nếu ko hắn sẽ công khai minh bạch bức ảnh lộ ngực 1năm trước đó của cô.

*


Amandomain authority Todd, cô bé bỏng 15 tuổi, nạn nhân của vụ việc.

lúc cô bé bỏng từ chối, người đàn ôngbèn lập 1 trang Facebook gồm danh sách bạn bè dầy đặc, sau đó sử dụng bức hìnhkhỏa thân của cô bé nhỏ có tác dụng ảnh đại diện. Bức hình nhanh lẹ lan truyền khắp Internet.

Thật sự khủng khiếp, cô nhỏ nhắn bị trầmcảm nặng với bắt đầu search đến thuốc và rượu để quên đi mọi chuyện.

*
*
Những bức hình xinc đẹp, đáng yêu Khi Todd còn sống.

Cũng vào video clip được đưa lên vàongày 7/9 vừa qua, cô nhỏ nhắn thừa nhận rằng đã cố tự vẫn 2 lần trước đó nhưng đều khôngthành vì chưng cô nhỏ nhắn được đưa tới bệnh viện kịp thời.

Xem thêm: Tiểu Sử Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại: Xpeke Là Ai, Xpeke Là Aixpeke Là Ai

Sau khi chuyển tới trường học vànơi ở mới, 1 sự việc đau khổ không giống lại xảy ra. Todd yêu 1 người đàn ông đã cóbạn gái. khi mối quan lại hệ tay 3 bị bại lộ, cô bị người đàn bà tê đánh đập, đedọa trước đám đông. Tuy nhiên, hôm nay, không một ai can thiệp giúp đỡ cô nhỏ xíu.Todd cảm thấy bị bỏ rơi trọn vẹn giữa thôn hội này.

*


Amanda ko nói với thể hiện gì trongđoạn phim, gương mặt cô nhỏ nhắn chỉ nhoáng buồn. Mãi đến cuối đoạn đoạn Clip, cô bé bỏng mới xác địnhtính danh của bản thân bằng chủ yếu thương hiệu gọi của cô.

một trong các những điềsầm uất ảnh khiếnngười coi choáng váng là hình ảnh bàn tay bị cắt nhiều vết của cô bé nhỏ. Chỉ sau 6 tuầnvideo clip này được đăng tải, Todd đã tự kết liễu cuộc đời bản thân.

*
Bạn ấy bị cô lập... bạn ấy rất cần bao gồm người quan tâm với phân chia sẻ.

Trong buổi tưởng niệm Todd vào thứ2 vừa qua, bạn bnai lưng của cô nhỏ bé mang đến biết họ chỉ nghe thoang thoáng gồm người đàn ôngtầm 30 tuổi ‘làm phiền” Todd vào nhiều năm.

Cô bé bỏng Amandomain authority là học sinh lớp 10trường Coquitlam Basic Alternative sầu, Vancouver, Canadomain authority. Rấtnhiều người đã tỏ vẻ thương tiếc mang lại sự ra đi của cô nhỏ bé. Ngài Paul McNaughton, hiệutrưởng trường học của Todd mang lại biết “khi chuyển sang trường mới, cô bé đã hòahợp cùng chơi được với rất nhiều bạn. Chúng tôi luôn cố gắng góp cô bé nhỏ Khi em đặtchân đến với ngôi trường này. Thật đau lòng đến sự ra đi của em.”

*
*
Bạn btrằn cực kỳ thương tiếc cho sự ra đi của cô bé!

Mới đây, đội Anonymous, tổ chứchacker lớn nhất thế giới đã chỉ đích danh tên người đàn ông đã đăng tải bứchình tê. Nhóm đã khẳng định rằng đó là một trong những người đàn ông 32 tuổi đến từ Columbia. Tuy nhiên, vìvấn đề luật pháp, bắt buộc báo mạng ko thông báo đích danh kẻ phạm tội.

*
Nhóm hacker nổi tiếng thế giới đã chỉ đích danh người đàn ông mang lại đăng tải bức hình, gây ra cái chết của cô bé nhỏ 15 tuổi.

Những người láng giềng của thương hiệu tộiphạm này cho biết “Ngôi công ty của anh ta luôn luôn tổ chức tiệc tùng linh đình. Cứ mỗicuối tuần, rất nhiều tkhô cứng niên đến đây tụ tập.”

Mới đây, cảnh gần cạnh đã đến đi khám xét nhàngười đàn ông này để điều tra. Tuy nhiên, hiện tại hắn vẫn đang lẩn trốn. Đồng thời, cảnh tiếp giáp cũng cần thu thập thêm bằng chứng để khẳng định thủ phạm cuối cùng vào vụ việc lần này.