Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Al gore là ai

      395

Luật sư của Tổng thống Trump xác định, fan thành công trong cuộc đua Trump-Biden sẽ tiến hành xác định do Toàn án nhân dân tối cao.

Bạn đang xem: Al gore là ai

Bà Jenmãng cầu Ellis, hiện tượng sư của Tổng thống Trump, bắt đầu gồm bài đăng trên trang Fox News ngày 7/11, giải thích vì sao chưa thể công bố ai là bạn thắng lợi trong cuộc tnhãi cử tổng thống 20trăng tròn.

Nội dung bài viết nhỏng sau:

"Mặc dù các hãng sản xuất tin dự đân oán vào hôm 7/11 rằng cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã win cử với đánh bại Tổng thống Trump, tuy vậy truyền thông media không tồn tại quyền ra quyết định kết quả của cuộc thai cử Mỹ. Những đề xuất pháp lý của chiến dịch Trump, nơi tôi nhập vai trò là núm vấn pháp luật, vẫn tồn tại cùng công ty chúng tôi đã chờ phán quyết của Toàn án nhân dân tối cao về đều những hiểu biết này.

Nói biện pháp khác, nhỏng cầu thủ bóng chày kếch xù Yogi Berra từng nói vào năm 1973 về cuộc đua vô địch sống Liên đoàn Quốc gia: “Cuộc đua vẫn không dứt cho đến Lúc nó xong.”

Tất cả bọn họ gần như mong muốn biết ai đang là tổng thống trong tứ năm tới. Nhưng vớ toàn bộ cơ thể Mỹ mong muốn công dụng sau cùng một phương pháp đúng chuẩn, bất kỳ họ cỗ vũ ai trong cuộc đua.

Vì vậy, điều đặc biệt là các những hiểu biết pháp lý vào chiến dịch Trump phải được xử lý tại TAND trước lúc chúng ta bao gồm quyết định thỏa thuận về bài toán ai chiến hạ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 20đôi mươi.

Tổng thống Trump vẫn liên tiếp đại chiến nhằm bảo đảm an toàn một tác dụng thai cử công bằng và đúng mực. Ông ấy đúng vào khi làm điều này, bởi vì điều đặc biệt là bọn họ yêu cầu giữ lại cho cuộc thai cử tự do và vô tư.

Là bạn Mỹ, toàn bộ chúng ta hầu như nhận ra rằng nhà nước pháp quyền Hoa Kỳ quản lý thuộc tiến trình bầu cử chuyển động đúng mực. Đối với Tổng thống Trump, chiến dịch Trump 20đôi mươi với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, thì pháp quyền, sự vô tư với đúng chuẩn trong công dụng bầu cử mới là đông đảo phương châm.

Cuộc đương đầu pháp lý mà Shop chúng tôi đang tiến hành là nỗ lực đảm bảo một kết quả bầu cử công bằng và đúng đắn. Quốc gia họ thử khám phá sang một thử khám phá pháp luật đối với công dụng làm việc bang Floridomain authority trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2000 giữa George W. Bush cùng Al Gore.

Hai mươi thời gian trước, truyền thông vẫn sớm đưa tin Al Gore win cử và đổi thay tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. Sau kia, những hãng tin vẫn phải rút ít lại dự đân oán của mình.

Những đề xuất pháp lý của chiến dịch tranh mãnh cử Bush đã đi đến tận Tòa án Tối cao. Tòa án tối đa của nước nhà khẳng định rằng George W. Bush thắng cử. Hãy tưởng tượng lịch sử dân tộc sẽ không giống ra sao giả dụ Bush đơn giản và dễ dàng "ném khăn trắng" ngay khi truyền thông bảo rằng Gore đang chiến thắng cuộc đua.

*
Truyền thông Mỹ từng tulặng ba Al Gore win cử năm 20trăng tròn, tuy vậy sau đó yêu cầu rút lại. (Hình ảnh: FB Su Le)

Tất nhiên, Shop chúng tôi mong mỏi tác dụng của cuộc bầu cử trong năm này là nhiệm kỳ thứ nhị của Tổng thống Trump. Đó là nguyên nhân tại vì sao Shop chúng tôi đi lại trẻ khỏe vào tứ năm qua cho đến ngày Bầu cử. Nhưng điều đặc trưng là đều người cần đùa theo phép tắc.

Cũng y hệt như vào thể thao, tín đồ ái mộ và những nhóm cụ thể mong muốn nhóm của bản thân mình thành công. Nhưng thành công đó buộc phải theo dụng cụ nghịch. Nếu bất kỳ ăn lận như thế nào xẩy ra, tác dụng có thể bị ngờ vực hoặc bị loại vứt hoàn toàn.

Đó chưa phải là một trong những chiến thắng hòa hợp pháp nếu các nguyên tắc bị phá vỡ lẽ hoặc một mặt ăn gian. Những gì đang xẩy ra là chiến dịch của Biden ăn uống mừng thừa mau chóng, khi chưa tồn tại hiệu quả toàn diện với đúng theo pháp.

Tổng thống Trump với đội ngũ pháp lý của ông đang hành động để đảm bảo rằng hiệu quả thai cử là đúng chuẩn, theo những quy tắc. Mọi tín đồ Mỹ bắt buộc gật đầu đồng ý với điều đó và rất có thể tin cậy vào tính toàn vẹn của cuộc thai cử.

Đây không phải là 1 tuyên ổn tía đảng phái hoặc bao gồm trị. Đó là một trong những hưởng thụ pháp luật. Ở nước cộng hòa lập hiến của họ, tín đồ dân có thể tuyển lựa các bên chỉ đạo của chính bản thân mình theo quy định và Hiến pháp.

Dưới đây là phần đông gì Cửa Hàng chúng tôi đã chiến đấu cho bây chừ. Ngoài ra, hoàn toàn có thể bao gồm pháp lý bổ sung bởi chúng tôi vẫn sẽ nhận thấy các report mới về những không bình thường vào lá phiếu.

1. Mọi phiếu bầu vừa lòng pháp buộc phải được kiểm đếm bao gồm xác

Từ khóa là "đúng theo pháp". Lúc phía Biden xác định “các lá phiếu đều sở hữu giá bán trị” và loại bỏ đi tự khóa “phù hợp pháp”, chúng ta sẽ mời gọi năng lực đông đảo lá phiếu phạm pháp sẽ tiến hành chuyển vào cuộc kiểm phiếu sau cuối.

Quy định của lao lý quy định rằng bất kỳ lá phiếu như thế nào không đáp ứng những tiêu chuẩn pháp luật sẽ không được tính cùng bất kỳ lá phiếu làm sao thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn pháp lý sẽ tiến hành tính. Các lá phiếu phạm pháp bao gồm các lá phiếu giống nhau (những người dân bỏ phiếu nhì lần), các lá phiếu bị thao bí, những lá phiếu hỏng hư, các lá phiếu trễ hạn, những lá phiếu ko trú ngụ, các lá phiếu gian lậu với các lá phiếu không giống mà lại theo giải pháp đề nghị được loại trừ một giải pháp phù hợp pháp khỏi cuộc kiểm phiếu. Hình như, các lá phiếu bị loại một giải pháp chưa phù hợp lệ với bị loại trừ là phiếu thai hòa hợp pháp sẽ được tính theo khí cụ.

Xem thêm: Xấu Trai Nhất Việt Nam - Ɖ Ca Sĩ Nhưng Vẫn Lấy Được Vợ Đẹp'

Đây chưa phải là một trong quan niệm mới xuất hiện thêm mang lại cuộc bầu cử này. Đây chưa hẳn là 1 trong những cố gắng nỗ lực nhằm thao túng thiếu kết quả - đó là lời kêu gọi về độ chính xác trong công dụng.

2. Pháp cơ chế có thể chấp nhận được cả hai bên được quan sát Việc kiểm phiếu để đảm bảo an toàn tính chân thực với minch bạch

Không thể lý giải được, những người quan liêu liền kề của Đảng Cộng hòa sinh hoạt những đái bang đã bị phủ nhận quyền tiếp cận. Điều này không chỉ là phi pháp bên cạnh đó thiết lập cấu hình kết quả sinh sống những bang này, gây nên hầu hết tổn sợ hãi chẳng thể hạn chế và khắc phục được cho tất cả nhị ứng cử viên.

Nếu không có quyền tiếp cận cho tất cả hai bên, công dụng được cho là không hợp lệ. Tổng thống Trump cấp thiết chứng minh rằng quá trình kiểm phiếu bên trên thực tế là vô tư và đúng đắn. Nếu Biden mong muốn tuyên ổn ba chiến thắng trong số những Quanh Vùng này, ông ta cũng cần yếu minh chứng rằng tác dụng là công bình cùng chính xác.

Luật pháp yêu cầu cả hai bên yêu cầu có thể quan gần kề bài toán kiểm phiếu Theo phong cách chất nhận được bảo vệ sự công bình. ngay khi trong các cuộc thi đấu nhưng lá phiếu ít ảnh hưởng rộng những đối với cuộc bầu cử tổng thống, thì một quan tiền gần kề viên của từng đội vẫn được phnghiền vào chống lập bảng để kiểm soát các lá phiếu nhằm đảm bảo tính chính xác vào vấn đề kiểm phiếu.

Lý do tuyệt nhất khiến cho chiến dịch Trump bị không đồng ý quyền tiếp cận là nhằm ai đó thao bí số lượng hoặc report hiệu quả không đúng đắn. Phiếu bầu có thể bị thao túng bấn hoặc ném ra phía bên ngoài. Phiếu thai new có thể được cấp dưỡng. Các hành vi không giống cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm phá hoại tác dụng thai cử đúng mực.

Bất kỳ khoanh vùng nào ko được kiểm tra tương xứng vì một quan lại gần kề viên của Đảng Cộng hòa sẽ được cho rằng không phù hợp lệ. Đơn giản là không có giải pháp như thế nào nhằm bất kỳ ai chứng tỏ tính thích hợp pháp với đúng chuẩn vào tác dụng bằng ngẫu nhiên tiêu chuẩn hợp lý và phải chăng làm sao.

3. Các tố cáo các bước vi hiến cùng những ngôi trường phù hợp không bình thường, gian lậu đề nghị được giải quyết

Chiến dịch trực rỡ cử của Trump đã nêu ra rất nhiều đổi khác vi hiến so với cơ chế bầu cử của các bang. lấy ví dụ ngơi nghỉ Pennsylvania, Cơ quan lại Lập pháp của bang đã không hành vi nhằm biến hóa phương tiện. Thống đốc của bang không thể đơn phương chuyển đổi dụng cụ, Tòa án tối cao của bang cũng thiết yếu.

Nhánh hành pháp chỉ có thể triển khai hình thức, với nhánh tứ pháp chỉ hoàn toàn có thể lý giải cùng vận dụng quy định với Hiến pháp một giải pháp chính xác đối với ngẫu nhiên thử dùng pháp lý nào.

Chi nhánh hành pháp của Pennsylvania đã nỗ lực biến đổi thời hạn dìm phiếu thai để kéo dãn dài thêm cha ngày, Có nghĩa là các lá phiếu hoàn toàn có thể được xem nếu bọn chúng được nhận muộn duy nhất vào máy Sáu. Chúng tôi trong chiến dịch tranh mãnh cử của Trump cho rằng hành vi này là vi hiến. Không quan trọng là điều đó có đem lại ích lợi mang lại Trump xuất xắc Biden hay là không. Chúng tôi tin rằng sẽ là phạm pháp.

Cuộc bầu cử nghỉ ngơi Pennsylvania cũng phức hợp với kết quả hoàn toàn có thể bị tổn định sợ không đáng có vì chưng đấy là một giữa những bang sẽ khước từ đến Chiến dịch Trump tiếp cận nhằm quan lại gần kề việc kiểm đếm các lá phiếu. Vì vậy, tuy vậy Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đang từng trải bóc những lá phiếu trễ khỏi các lá phiếu đúng hạn, nhưng lại không ai chứng tỏ rằng vấn đề trộn phiếu hoặc ăn lận không giống đã không xẩy ra.

Bên cạnh đó, một khi nhiều loại gian lậu này hoặc bất kỳ nhiều loại gian lậu tất cả khối hệ thống như thế nào không giống được xảy ra, trọng trách pháp luật sẽ chuyển sang công ty nước và ứng cử viên trái lập nhằm minh chứng kết quả của cuộc thai cử. Nói bí quyết khác, trong trường vừa lòng này, chiến dịch Biden cần phải cho biết hành động ăn lận ở bài bản đủ nhỏ dại nhằm không chuyển đổi hiệu quả sau cùng.

Với "trục trặc" vào hệ thống ứng dụng khiến cho hàng trăm lá phiếu gửi thanh lịch phía Biden thì thiệt phải chăng Lúc Trump tận hưởng bằng chứng những tác dụng còn lại là đúng mực tại những khoanh vùng xảy ra "trục trặc".

4. Phải đếm lại phiếu sinh sống các tè bang bao gồm sự khác hoàn toàn nhỏ

Việc đếm lại ra mắt thường xuyên trong những cuộc bầu cử cách đây không lâu. Thật đáng ngờ vực Lúc những lá phiếu giành cho Biden đột nhiên lộ diện ở những bang cho tới Khi Joe Biden vượt qua Tổng thống Trump. Sau kia, các bang giới hạn Việc kiểm phiếu mau chóng vào tức thì đêm bầu cử cơ mà không có nguyên do.

Ví dụ, ở Georgia, chênh lệch phiếu khôn cùng không nhiều cần rất cần phải kiểm phiếu lại, trong những lúc hàng nghìn lá phiếu của quân nhân vẫn tồn tại không kiểm đếm.

Cuộc thai cử này là duy nhất vày chiến dịch Trump sẽ đưa ra những vấn đề pháp lý ở những bang về phần nhiều phi lý vào cuộc bỏ phiếu. Sẽ là vô trách nát nhiệm trường hợp chúng tôi bỏ qua mất toàn bộ đầy đủ không bình thường này và làm lơ rất nhiều gì Cửa Hàng chúng tôi tin là vi bất hợp pháp công cụ.

Thành thật mà lại nói, công ty chúng tôi đắn đo liệu kết quả của cuộc thai cử này còn có được phù hợp pháp hóa đúng mực hay là không. Nhưng Shop chúng tôi biết rằng Shop chúng tôi đã chỉ dẫn hầu hết câu hỏi chính đáng cần được TANDTC chu đáo tráng lệ và trang nghiêm.

Điểm chủ chốt là: Mọi bạn nên rất là thận trọng cùng với tác dụng dự đoán thù rằng Joe Biden sẽ win cử. Chúng ta nên nhớ gần như lời chú ý của Yogi Berra: “Mọi cthị trấn vẫn chưa xong cho tới Lúc nó kết thúc”. Và tại thời đặc điểm này, cuộc đua vào White House nhà trắng vẫn không dứt."

Jenmãng cầu Ellis là 1 trong những luật pháp sư về Hiến pháp và Cố vấn Pháp lý Cấp cao mang đến chiến dịch Trump 2020. Bà là công cụ sư của Tổng thống Trump và là tác giả của cuốn sách “Thương hiệu pháp lý cho 1 Hiến pháp đạo đức”.