Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ái tình là gì

      246

Ái tình là gì?! 1 vướng mắc vượt thân thuộc của phổ biến đổi bạn teen chưa yêu thương, mới ban đầu yêu tuyệt của không ít fan đã có lần trải và đã từng yêu thương, từng vui, từng bi thảm và cũng từng khổ sở do yêu.

Bạn đang xem: ái tình là gì

Ví như đã từng yêu thương, bạn cũng có thể cảm kiếm được mùi vị tình yêu của mình rất đặc biệt, theo suy nghỉ ngơi, cảm nghĩ và thực trạng của bản thân tại thời đặc điểm đó. quý khách có thể nói rằng lên xúc cảm của mình về tình thương mà phiên bản thân đang đi qua, tuy thế đưa dụ chú ý lại cùng đặt thắc mắc tình yêu là gì…bao gồm lẻ thiết yếu phiên bản thân của người tiêu dùng cũng khó khăn thể hiện được định nghĩa này vị tùy thời hạn, tùy tình chình họa của mỗi người…chúng ta đã có một mối tình không giống nhau. Ái tình của tôi không giống với của khách hàng, của cố hệ này không giống với đời trước….và sau cuối…tình ái chỉ là một trong những ly nước White mà thôi.

*

Ái tình là cốc nước trắng

Một nam nhi trai đưa cô tình nhân thân vào cửa hàng uđường nước. Sau khi bạn Giao hàng đặt nhị cốc nước trắng lên bàn với chờ thì cô nàng thốt nhiên đặt ra một nghi vấn:

– Đố chúng ta Tình ái là gì…

Chàng thanh niên cười chọc ghẹo tảo sang cô ship hàng với nói:

– Chị mang lại em một nóng trà, một cốc cà phê Đen, một cốc coffe sữa, một ly rượu nho cùng một ly champagne.

*

Sau Lúc đều lắp thêm đã có được sở hữu ra, nam giới trai đem ấm tkiểm tra cùng uống chén trước tiên. Anh ta nói:

– Tình yêu nlỗi nóng tsoát này. Lúc ta uđường nước đầu sẽ khá mặn nhưng, nước thứ nhị đang dìu dịu tkhô hanh thanh khô. Còn nước sản phẩm công nghệ tía thì sao…

Tình yêu thương không giống như nóng tthẩm tra vì sau nước vật dụng bố ấm tthẩm tra đã không hề mùi vị lúc đầu.

Anh ta lại nhấp một ngụm cà phê Đen và nói:

– Tình ái sở hữu mùi vị của ly cà phê này. Ban đầu hoàn toàn có thể phải trải qua vị đắng mà lại dần dần dà vị ngọt và thơm vẫn ngnóng dần dần vào mỗi người.

– Nhưng tình yêu không giống như cốc cà phê sữa. Uống cà phê sữa ta sẽ cảm thấy ngay vị ngọt, vị ngọt của chính nó mang lại hết sức nhanh và đi khôn cùng với vận tốc cao. Còn tình yêu ko giống như.

Xong xuôi lời anh ta đổ ly coffe ấy đi với nói:

– Tình yêu thương như ly rượu này, nó thiệt nồng thắm, giá mướt cùng êm đềm.

Xem thêm: Kim Nam - Rekomendasi 7 Drama Korea Yang Diperankan Gil

Anh ta lại uống ly champagne.

– Không! Tình ái tất yêu là máy nước knhị vị chua loét này được.

*
Cmặt hàng tkhô hanh niên run sợ bởi vì ko sắm được câu trả lời. Hốt nhiên anh ta phát hiện ra cốc nước Trắng bên trên bàn. Anh ta reo lên.

– Đúng rồi, hãy chú ý cốc nước cơ, nó thật tinch khiết và đơn giản và giản dị. Rượu, cafe với tkiểm tra cũng nên khởi đầu từ nước. Ái tình tương tự như vậy, cái nồng thắm, lắng đọng, yên ả cùng cay đắng cũng nên xuất hành trong khoảng lòng chân tình với phần đông điều giản dị và đơn giản độc nhất. quý khách ạ!

Tình yêu thương là cốc nước White.

Cô gái ngồi lặng, đôi mắt ra đời to lớn.

Và rồi cô từ từ nhấc ly nước lên và rảnh rỗi đặt tham mê gia tay nam giới tkhô hanh niên.