Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Agamotto Là Ai

      393

Kế hoạch cho Marvel Legacy, dự án công trình đang phối hợp phần đông nhân tố truyền thống của Marvel Comics cùng với các nhân tố mới nhằm tạo cho cuộc bí quyết mạng mang lại comic chỉ vừa ban đầu ló dạng. Nhưng ngày nay, ít nhất các tín đồ đã và đang hiểu rằng một điều: chuần của Avengers vào thời điểm năm một triệu trước Công nguyên.Quý khách hàng vẫn xem: Agamotto là ai

Nếu nhóm Avengers của tất cả triệu năm kia nghe có vẻ như không không còn xa lạ lắm so với các bạn, đó là do đấy là một định nghĩa hoàn toàn new. Và nhóm Avengers này sẽ xuất hiện vào Marvel Legacy #1, tập truyện one-shot đang bắt đầu cho 1 kỷ nguim new của Marvel, bước đầu trong tháng 9 năm nay.

Bạn đang xem: Agamotto là ai

Đội Avengers cơ mà chúng ta quen phương diện mở ra trước tiên vào năm 1963 (hoặc ví như xét theo mẫu thời gian trong Marvel Comics thì sự khiếu nại kia diễn ra từ thời điểm cách đó mười năm), những thành viên lúc đầu tất cả Iron Man, Thor, Ant-Man, Wasp với Hulk. Sau này, Marvel cũng đã từng trình làng phần lớn phiên bạn dạng xưa hơn của team Avengers, nhỏng phiên bạn dạng “Avengers thập niên 1950”, tuyệt còn gọi là Agents of Atlas (bao gồm Marvel Boy, Venus, 3-D Man, M-11, Jimmy Woo, Namora và Jann of the Jungle), với Avengers của năm 1959 (gồm Niông chồng Fury, Dum Dum Dugan, Sabretooth, Dominic Fortune, Namora, Kraven the Hunter, Ulysses Bloodstone, Sulver Sable và Blonde Phantom).

Tuy nhiên, Marvel Legacy #1 thậm chí còn thụt lùi thừa khứ đọng xa hơn siêu rất nhiều, vào thời gian 1.000.000 năm trước Công nguim, cùng với quy củ bá nhất từ bỏ trước tới nay bao hàm đầy đủ khôn xiết hero và thực thể ngoài trái đất. Vì một đội hình hùng dũng mạnh như thế, ko rõ tác hại mà người ta đề xuất tuyên chiến và cạnh tranh sẽ mạnh bạo đến tầm nào phía trên.

Vậy ai là hầu như member của nhóm Avengers một triệu năm trước Công nguyên?

Agamotto


*

Là nhân đồ dùng được được biết những tuyệt nhất trải qua hầu hết món pháp bảo với tên ông, Agamotlớn là thành viên của The Vishanti, cùng rất bà mẹ của ông là thanh nữ thần Oshtur, và Hoggoth. Đây là đều thực thể cổ điển, cài đặt sức khỏe liên không gian, cùng với năng lực cùng kỹ năng và kiến thức phép thuật rộng lớn, vẫn bảo đảm Trái Đất trong cả sản phẩm tỷ năm. Họ thường được triệu hồi để ban sức mạnh với kiến thức phép màu đến Doctor Strange.

Agamotto chính là Phù thủy về tối thượng đầu tiên của Trái Đất, thương hiệu được giành riêng cho gần như cá thể sử dụng phép thuật hùng mạnh mẽ nhỏng Merlin, Ngài Issac Newton, The Ancient One và Stephen Strange. Agamotto cũng đã tạo nên không ít pháp bảo ma thuật, trong các số ấy có ba “nhỏ mắt” Power (mức độ mạnh), Truth (sự thật) cùng Prescience (tiên tri), trong những số đó bé đôi mắt thiết bị ba được đựng vào phương diện dây chuyền nhưng Doctor Strange hay treo (được Gọi là The Orb of Agamotto)

khi Agamotkhổng lồ xuất hiện thêm cùng rất The Vishanti, ông thường mang kiểu dáng của một nhỏ hổ hoặc sư tử vĩ đại. cũng có thể ông sẽ xuất hiện thêm dưới dạng người vào Marvel Legacy, mà lại cũng có thể làm ra của ông vào tập truyện này vẫn khiến cho họ không thể tinh được.

Blaông xã Panther


*

Sự có mặt của Black Panther trong tập truyện này cũng trở thành gây nên sự xáo trộn không bé dại vào lịch sử vẻ vang của ngoài trái đất Marvel, bởi vì danh xưng này bắt đầu chỉ xuất hiện cách đó 10.000 năm, từ bỏ thời nhưng mà thiên thạch cất Vibranium cất cánh cho tới Trái Đất và lưu lại sự xuất hiện thêm của giang sơn Wakandomain authority. Bashenga mang lại lập Giáo phái Panther để canh dữ xung quanh thiên thạch này. Sau đó ông trở thành Blaông xã Panther thứ nhất, danh hiệu được trao cho vua của Wakanda qua nhiều rứa hệ, cho đến thời kì của Black Panther hiện giờ, T’Challa.

Để đổi thay Blaông chồng Panther, một chiến binh đã phải đánh bại Blaông xã Panther bây chừ (giả dụ nlỗi tín đồ đó vẫn còn đấy sống), với tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 6 binh sỹ xuất sắc độc nhất của Wakanda. Nếu binh sĩ đó thành công xuất sắc, bọn họ đang cảm nhận trang bị nước mang ra từ bỏ Heart-Shape Herb (Thảo mộc hình trái tim), giống cây hốt nhiên trở thành vì thiên thạch Vibranium. Thứ nước này sẽ trao cho người đó hết sức sức khỏe, tốc độ, sự nkhô giòn nhứa, kĩ năng hồi sinh cùng với khôn xiết giác quan lại. Bảo đồ được trao đến bên vua còn bao hàm bộ phục trang Blaông xã Panther được thiết kế trường đoản cú Vibranium với kỹ năng kêt nạp với có tác dụng sút lực trường đoản cú những pha ra đòn tiến công tay, dao, tốt thậm chí còn cả đạn; với chính là bộ nanh vuốt làm từ bỏ “Phản klặng loại” (Anti-Metal) rất có thể phá đổ vỡ phần đông mọi sắt kẽm kim loại nghỉ ngơi Lever nguim tử.

Ghost Rider


*

Vật công ty rất có thể đổi khác thành Ghost Rider theo ý muốn của họ. Trong làm ra này, Ghost Rider mua rất sức mạnh, thể lực cùng sự nkhô hanh nhứa hẹn tại mức cực kỳ đẳng, năng lực hồi phục, triệu hồi lửa âm phủ và thao túng thiếu linh hồn, cùng với “Cái chú ý ăn uống năn” (Penance Stare) khiến cho bất kỳ ai chú ý vào mắt Ghost Rider sẽ ảnh hưởng hành hạ và quấy rầy vày nỗi đau mà người ta đã gây nên cùng với những người khác trong đời. Các Ghost Rider hay được phân biệt bởi vì phương tiện di chuyển của họ, nhỏng xe cộ khá, xe trang bị, xuất xắc ngựa. Không chừng lần này chúng ta sẽ tiến hành chứng kiến Ghost Rider của năm 1.000.000 trước Công nguim cưỡi một nhỏ voi ma mút ít bốc lửa cũng đề nghị.

Xem thêm: Cuộc Đời Vĩ Đại Của Galileo Là Ai, Nhà Khoa Học Vĩ Đại Galilei

Iron Fist


*

Vũ khí sống, bên vô địch của K’un L’un, 1 trong bảy thành thị của Thiên đàng. Để vươn lên là Iron Fist, binh lực giỏi độc nhất của K’un L’un buộc phải vượt qua con dragon Shou-Lao bất diệt sinh sống bên dưới đô thị, với dung nạp 1 phần sức khỏe của chính nó. Sau Lúc biến đổi tranh bị sống của K’un L’un, Iron Fist rất có thể áp dụng và điều khiển và tinh chỉnh khí của chính mình, để nâng cấp cả sức khỏe thể hóa học cùng ý thức lên tới mức vô cùng đẳng, với được đặc trưng vị cầm đấm chiếu sáng.

Tất nhiên Daniel Rand đó là Iron Fist nổi tiếng tuyệt nhất, tuy vậy cỗ truyện The Immortal Iron Fist cũng đã trình làng một số trong những Iron Fist không giống đã xuất hiện cách đây nhiều cầm cố kỷ, thậm chí còn còn xa chưa dừng lại ở đó. Marvel Comics cũng đã ra mắt Quan Yaozo, fan đầu tiên vượt mặt Shou-Lao với phát triển thành Iron Fist trước khi hi sinh thân mình nhằm đảm bảo an toàn Bảy thị thành thiên đường ngoài giai cấp tàn ác của Thành phố sản phẩm công nghệ tám.

Dù đến thời khắc cơ mà Quan Yaozo sinh sống cách thời tân tiến hơi lâu, mà lại chắc chắn là kia chưa phải là thời kỳ một triệu năm ngoái Công nguim. Vậy đề nghị Iron Fist của team Avengers lần này có thể sẽ là một fan khác hoàn toàn.

Odin


*

Là người kẻ thống trị lâu năm của Asgard, Odin là nam nhi của Bor và bạn nữ thần lớn lao Bestla. Dù vậy, bắt đầu đích thực của ông vẫn là 1 bí mật. Dù Chưa hẳn là bất tử, mà lại Odin, cũng giống như những người dân Asgard khác, có thể sống rất rất lâu, để cho việc ông có mặt trên thời gian 1.000.000 thời gian trước Công nguim là trọn vẹn khả thi, nhất là lúc ông sẽ sắm trên bản thân mục đích tín đồ bảo vệ của Trái Đất xuyên suốt nhiều thiên niên kỷ.

Odin Borson mua thể trạng thường bắt gặp của những fan Asgard, nlỗi khôn cùng khỏe, khôn cùng nkhô cứng dịu, thể lực đầy đủ, mức độ bền vững cùng tài năng phục sinh, nhưng vị ông là vua của không ít vị thần buộc phải tất yếu các công dụng vừa nói trên vẫn mạnh khỏe hơn rất nhiều đối với những người dân Asgard không giống. Vị thân phụ toàn năng này còn có chức năng thao túng Odinforce, một mối cung cấp tích điện ma thuật, hỗ trợ cho sức khỏe của ông thậm chí còn còn kinh hồn bạt vía không chỉ có vậy. Với Odinforce, ông rất có thể dịch rời tổng thể quả đât tới một chiều không gian khác, hoàn toàn có thể thuận tiện đấu tay đôi và vượt qua số đông nhân đồ gia dụng khôn xiết mạnh khỏe nlỗi Thanos xuất xắc Silver Surfer.

Phoenix


Là hiện tại thân của sự sinh sống cùng đã xuất hiện từ thusinh hoạt hồng hoang của ngoài hành tinh, Phoenix Force là xuất phát của phần đông mối cung cấp năng lượng vai trung phong linch, và luôn luôn tồn dọc mọi những thực trên của Đa vũ trụ. Phoenix Force thường xuyên viếng thăm Trái Đất những lần trong tương đối nhiều thiên niên kỷ, kết nối với tương đối nhiều vật công ty, điển hình nổi bật là những mutant nlỗi Jean Grey, Rachel Summers, Emma Frost, Quentin Quire hay ba mẹ Stepford Cuckoos.

Star Brand


Được giới thiệu vào thời điểm năm 1986 cùng là một phần của loạt truyện Marvel’s New Universe, Star Brvà là một trong vết ấn hình ngôi sao, cho phép người tiêu dùng nó đã có được sức khỏe vô hạn ngang ngửa với thần thánh, bởi nó lấy sức mạnh tự vào thiết yếu kểt cấu của ko thời gian, và chỉ bị giới hạn do trí tưởng tượng của người tiêu dùng. Người trước tiên áp dụng nguồn năng lượng Star Brand được Call là “The Old Man”, một thương thơm nhân fan Hà Lan sẽ sinh sống trải qua không ít nuốm kỷ, nhận thấy lốt ấn này xuất phát điểm từ 1 tia sáng sủa trên ttách cao. Khi ông đưa sức mạnh Star Brvà lên một tè địa cầu gần Trái Đất, việc đó đã kích hoạt Sự khiếu nại trắng (White Event), khiến Trái Đất ngập tràn vào tia nắng Trắng cùng ban cho rất nhiều tín đồ sức mạnh khác thường (tự kia tạo nên nền móng và khởi xướng cho Marvel’s New Universe)

Tuy The Old Man là người đầu tiên được biết đến cùng với kĩ năng áp dụng vệt ấn Star Br&, mà lại Avengers 1.000.000 năm ngoái Công nguim hoàn toàn có thể đã ra mắt một nhân đồ dùng khác hẳn, vẫn thực hiện lốt ấn này tự rất mất thời gian trước khi The Old Man xuất hiện. Những ai nhận ra vệt ấn Star Br& có tác dụng thực hiện mối cung cấp năng lượng trường đoản cú Đa ngoài trái đất và chỉ còn bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng với kĩ năng của tín đồ đó. Các kĩ năng bao hàm hết sức sức mạnh, cất cánh cùng với vận tốc ánh nắng, bất hoại, bắn tích điện, năng lực hồi phục, bất diệt, có thể thuận tiện sống sót vào không gian mà lại ko cần không gian hay vật dụng bảo lãnh làm sao, với thậm chí còn còn rất có thể thao túng bấn cả thực trên và thời hạn.