Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Acy là ai

      360

Nhắc đến Rap, đa phần đa số người ko nghe Rap sẽ nghĩ tức thì mang đến đặc thù con đường phố của chính nó. Trong Rap Việt đã có lần bao gồm các chiếc thương hiệu nổi tiếng nhưng không nhiều người biết đến!

Nhắc đến Rap, phần lớn số đông fan ko nghe Rap vẫn suy nghĩ tức thì mang lại đặc điểm đường phố và "ngầm" dơ của nó. Đúng rứa, vào Rap Việt đã có lần có một thời kỳ "chiến tranh" láo độn giữa các băng team nhạc to thời bấy tiếng và có những tên tuổi mà các người yêu nhạc Rap không thể nào quên được.Bạn đã xem: Acy là ai

1. VietDragon aka VD (tuyệt còn có tên điện thoại tư vấn khác là SSK-South Side King)

Đây là Rapper khiến nổi tiếng nhất vào Rap Việt 1 thời gian nhiều năm.

Bạn đang xem: Acy là ai

VietDragon thương hiệu thiệt là Trương Hoàng Minhh Huy (Tommy Truong), 1 bạn Úc cội Việt, sự mở ra của anh ý đem đến một phong cách cùng kỹ thuật riêng biệt.

Trong thời gian Rap giờ Việt của bản thân, VietDragon đã gây nên không hề ít tai tiếng: anh ta dizz (tạo sự rất nhiều bài bác nhạc nhằm mỉa mai đối thủ) phần lớn là tất cả các rapper tăm tiếng thời đó cùng rất những đội nhạc Khủng bấy giờ như: GVR, Lady Killar (trong các số đó bao gồm vụ dizz nổi tiếng cân tài cân sức với LK), SSR, G-Family (các thành viên vào phía trên từng theo học tập Rap của VietDragon),...


*

1008 - bài bác rap cuối cùng của rapper VietDragon:

2. Nah aka Nguyễn Vũ Sơn


*

Rapper này đã đã tạo ra hồ hết bài bác rap tất cả liên quan mang lại vụ việc chủ yếu trị, gây nên nhiều tranh cãi trong Rap Việt về mục tiêu của các bài bác nhạc nàyTrong bài nhạc "Làm Việc nước" nhưng mà anh chế tác cùng rất Karik, Andree, Wowy, LD, MC.XO, thì tiếp nối anh đã trở nên toàn bộ những người dân bạn này xoay sườn lưng bởi sẽ bất thần chuyển yếu tố chính trị vào vào này mà những fan các bạn của anh ý không hề được biết!


*

Để hiểu thêm về rapper này, ác chúng ta cũng có thể hiểu bài viết sau:"Về một thần tượng rác rến rưởi"

3. VTA (còn được viết mang đến cùng với thương hiệu Legkết thúc V)


*

VTA là một trong rapper núm hệ đầu của rapper Việt. Anh là 1 trong số những rapper trụ cột của FHH (Fan Hip Hop). Trong trận đánh FHH vs GVR, anh vẫn có 1 trận chiến nảy nửa với cùng 1 Một trong những best artist của GVR là DSK (sau cuộc chiến 2 bạn đang trở thành bạn bè). Cuối năm 2006, rapper Lil Shady Lúc đó còn là một rapper mới đang tmê say gia nghênh chiến với cùng 1 traông xã xoáy vào VTA va một vài người bạn của anh ý, ngay lập tức tiếp nối thì VTA sẽ ra nhiều traông xã để đáp trả, cùng Lil Shady vẫn bắt buộc nhấn thua trận. Nhưng vài ngày sau đó VTA à Lil Shady có có tác dụng nhạc cùng mọi người trong nhà.

Xem thêm: Nguoi Buon Gio Gió Bị Bắt - Chuyện 'Người Buôn Gió'

Rapper VTA vẫn vứt rap Khi người yêu của anh là 1 trong rapper chị em mất, tiếp nối thì tên tuổi của anh ý đang chìm dân cùng với thời hạn.

4. Halen


*

Halen là 1 trong những rapper lao động chính của SSR (South Side Rap).

Thời gian sau khi VietDragon mất, Halen sẽ đã cho ra bài bác "Tưởng tượng", với câu chữ ý là VietDragon đã bị tiêu diệt, Halen tuyên ổn tía xoá bỏ không còn đầy đủ hận thù đã từng có với rapper này.

Chulặng mục: Kiến Thức
Vợ lâm chấn khang là ai
Tiểu sử ca nương kiều anh
Desmond doss là ai