Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

AAMIR KHAN LÀ AI

      197

Trường học cùng quần vợt

Giáo dục Aamir Khan nhấn được rất nhiều lứa tuổi, ban đầu học tập tại một ngôi trường thông thường JB Petit School, và 2 năm sau, ông gửi đến Lyceum của St. Anne. Ngay trước khi xuất sắc nghiệp, anh ấy vẫn chuyển đến trường Scotlvà của Scotland, chỗ anh ấy tốt nghiệp các loại giỏi, tuy vậy thực tế là anh ấy thường ham mê chơi soccer với chơi tennis trong lớp. Aamir Khan mặc vợt cùng rất sách giáo khoa. Sau Lúc nhận được chứng chỉ giáo dục trung học tập, anh bước đầu tích cực tsay mê gia tennis cùng tuyên bố tại giải vô địch giang sơn.Quý khách hàng đã xem: Aamir khan là ai

Giáo dục

Sau đó, phái nam diễn viên tương lai vào trường Kinch tế Narham mê Mongi với học ngơi nghỉ đó trước khi hoàn thành lịch trình giáo dục rộng lớn với số lượng mười hai lớp. Sau kia, Việc học tập của anh đã làm được coi là xong cùng Aamir rời trường, dìm bởi xuất sắc nghiệp dạy dỗ đại học.

Bạn đang xem: Aamir khan là ai


*

Vai trò đầu tiên

Ông bắt đầu sự nghiệp trí tuệ sáng tạo của chính mình vào thời điểm năm 1973, lúc còn là một trong những đứa tphải chăng. Anh nhập vai một nhân đồ gia dụng tthấp Rachảy trong bộ phim "Tìm nhau", được cù do thiết yếu chụ của chính mình. Sau kia, anh tđắm đuối gia vào một trong những hình hình ảnh vận động của đạo diễn Mansur Khan, fan đồng đội họ của anh ý.

Năm 1985, Aamir Khan, người có bộ phim đã bao hàm bốn bộ phim truyền hình, đóng vai nhân đồ Madana Sharma vào tập phim Holi, thời điểm đó được đạo diễn do Ashutosh Govariker, fan bạn bự tuổi của Aamir. Tuy nhiên, tình các bạn là một trong những tình bạn, và chúng ta đề xuất tự Khan, trăng tròn tuổi, khá đầy đủ, không tồn tại ngẫu nhiên lời gượng nhẹ nào. Có lẽ vấn đề đó đã hỗ trợ anh ta về sau đổi thay một bên quay phyên đích thực.

Trong sứ mệnh của Romeo Ấn Độ

Sở phyên thực thụ tất cả chân thành và ý nghĩa đầu tiên vào sự nghiệp của bản thân, Aamir coi "Phán quyết", được dàn dựng vào khoảng thời gian 1988 bởi người crúc Nasir Hussein dựa trên bộ phim truyện truyền hình kinh khủng của William Shakespeare "Romeo với Juliet". Csản phẩm trai tthấp Aamir nhập vai Raj, người Ấn Độ Romeo, chính là vai thiết yếu thứ nhất của anh trong phlặng. Bức tnhãi tạo ra một cảm giác, và Đấng mày râu trai tphải chăng được Khan triển khai đang trở thành anh hùng dân tộc.

Sở phyên ổn đã nhận được tám giải thưởng, một trong số đó, trong đề cử "Khởi nghiệp nam giới xuất sắc nhất", vẫn ở trong về Aamir. Đối tác của anh ý, Juhi Chawla cũng rất được trao giải "Gương khía cạnh mới trong điện ảnh". Sau Khi ra mắt thành công như thế, các tập phim Ấn Độ cùng với Aamir Khan ban đầu được cù liên tiếp, vày bọn chúng chỉ thành công xuất sắc với sự tmê mệt gia của một diễn viên khét tiếng. Bức Ảnh chuyển động thành lập tưng năm một lần. Aamir Khan, người có bộ phim truyền hình gấp rút được không ngừng mở rộng và bổ sung cập nhật những tác phẩm bắt đầu, tin tưởng rằng bài toán tảo phyên ổn thường xuyên hơn sẽ gây nên vô ích mang đến yếu tắc thẩm mỹ và nghệ thuật của dự án công trình.


*

Phổ biến

Tại Bollywood, một ngôi sao sáng có tên Aamir Khan vẫn trỗi dậy. Phyên ổn bao gồm sự tsi gia của anh ý, người theo dõi chờ đợi với sự thiếu kiên trì. Bản thân nam giới diễn viên bị bao vây do đám đông fan hâm mộ, anh quan trọng yên tâm bước lượn phố. Sự lừng danh đến bất ngờ, với căn uống dịch sao bước đầu đe dọa Khan. Tuy nhiên, anh vẫn tránh khỏi căn uống căn bệnh nguy hiểm này, anh vẫn giỏi bụng và tinh tướng với những người bao quanh, điều mà lại anh sẽ có trước lúc chứa cánh cchờ phương diện.


*

Các phương châm khác

Sau một loạt những bộ phim truyện về tình thương, Aamir Khan, đa số bộ phim truyện quan trọng nên đa dạng hóa bằng phương pháp nào đó, nhập vai chủ yếu trong một số trong những dự án công trình thành công xuất sắc mà không bắt buộc hùng biện cảm tình. Đây là các bộ phim bắt đầu về các chủ đề khác biệt. Tất cả phần đa thu thập rất đầy đủ hội ngôi trường trường hợp biển cả quảng cáo hiện có thương hiệu ma thuật Aamir Khan. Khán giả điện ảnh Ấn Độ được mến yêu bởi vì diễn biến nhạc điệu hay, đa phần là âm thanh, họ khó khăn hoàn toàn có thể khiến bất thần cùng với bất kể điều gì, tuy nhiên những tranh ảnh của Khan bên trong một thông tin tài khoản đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Bugatti 2021 Mới Nhất Tại Việt Nam

Sự nghiệp của Aamira, thường xuyên trên tuyến đường tăng mạnh của cô ấy, một bộ phim truyện thành công tiếp theo. Vào cuối trong năm 1990 của cố gắng kỷ trước, một vài bộ phim truyền hình đã có được con quay, dứt một tiến độ khăng khăng trong cuộc đời sáng chế của diễn viên. Họ là những người dân mà lại tôi ước ao kết giao với những đại gia, đều cô gái của mình (1994), những người dân khác biệt, số trời khác nhau (1995), gợi ghi nhớ (1995), Định mệnh bất tuân dự định "(1999). Vài năm sau, bộ phim truyền hình "Tôi mong muốn kết thân cùng với con gái của một triệu phú" đang trở thành một giáo phái với được ghi vào quỹ quà của Bollywood.


*

Nhà cung ứng Khan

Vào thời điểm đầu thế kỷ 21, Aamir Khan đã xuất hiện thêm vào nhì bộ phim thành công hơn: "Laagan: Đã từng làm việc Ấn Độ" và "Trái tlặng yêu thương thương". Cả hai bức tranh được tạo ra vào năm 2001. Dự án Laagan trở cần quan trọng so với Aamir, anh không chỉ nhập vai chính vào phim ngoài ra thay đổi công ty cung ứng của bản thân. Trước đó, Khan cùng rất vợ Rimãng cầu Dutta sẽ tổ chức một chủ thể thêm vào có tên Aamir Khan Productions. mà hơn nữa, anh chưa khi nào nghĩ về bước ngoặt những điều đó vào sự nghiệp của bản thân mình, tuyệt vời về quá trình vô dulặng này quá nặng trĩu nại. Cha của phái nam diễn viên chỉ nghỉ ngơi Bollywood, với Aamir thường nhìn thấy anh ta băn khoăn lo lắng cùng đau khổ.

Tuy nhiên, tính toán thù hóa ra là đúng. Laagan, được dàn dựng do fan bạn Aamir, Ashutosh Govariker, đạo diễn với biên kịch, đã giành được tám giải thưởng. Trong khi, bộ phim truyện đã có được đề cử giải thưởng bậc nhất của Mỹ, giải Osoto, nhưng lần này nó xoay quanh vận may của anh ý, đã có được trao giải thành công vị một bộ phim truyền hình không giống. Thành công của bộ phim đầu tiên Aamir Khan Khan cùng với tư bí quyết bên chế tạo vẫn làm làm nhạt cuộc ly hôn với những người vk Rina Dutta. Vợ ông xã đưa ra quyết định giấu nguyên nhân chia tay. Thất vọng, Khan tách rạp chiếu phim giải trí phim một thời hạn với sống 1 mình.Ba năm tiếp theo, Aamir trở lại cùng tức thì lập tức con quay bộ phim truyền hình "Uprising", đề cập về Chiến trạng rỡ Độc lập đầu tiên của Ấn Độ. Dự án máy nhị của Khan là tranh ảnh "Màu của nghệ tây". Sở phlặng tiếp theo sau, được tảo vày Khan, được Điện thoại tư vấn là Tình yêu mù quáng. Sở phlặng có sự tham gia của nữ diễn viên danh tiếng Kajol, bạn nhỏng Aamir, vừa trsống về sau khi bị giam cầm từ nguyện.


*

Đề cử giải Oscar

Diễn viên với đơn vị phân phối Khan từ tương đối lâu vẫn mơ ước được demo sức bản thân cùng với vai trò đạo diễn. Và vào năm 2007, anh gồm thời cơ, anh có tác dụng một bộ phim truyền hình với tựa đề lãng mạn "Những ngôi sao 5 cánh bên trên trái đất", ngồi bên trên ghế đạo diễn. Bức tranh được giành riêng cho những vấn đề trong khối hệ thống giáo dục của non sông. Chủ đề này đã làm được thảo luận trên màn hình phệ lần trước tiên, bộ phim truyền hình gây ra sự làm phản đối dữ dội của công bọn chúng. Trên làn sóng quyên tâm xã hội nói thông thường, tranh ảnh dìm được không ít giải thưởng. Một đợt tiếp nhữa, tác phđộ ẩm Khan Khan được đề cử giải Osoto, dẫu vậy, giống hệt như lần trước, giải thưởng sẽ trôi qua.

Tiếp theo, Aamir sẽ xoay những bộ phim truyền hình "Gadzhini", "Three Idiot", "Truth is near Somewhere", "Mumbai Diaries". mà hơn nữa, hình ảnh ở đầu cuối là buổi giới thiệu đạo diễn của fan bà xã thứ nhì của Aamir, Kiran Rao, bạn cơ mà anh gặp thời điểm đó. Bản thân phái nam diễn viên vẫn vào vai sinh viên Changchad Ranđến vào bộ phim "Ba thằng ngốc". Bức tranh ma là doanh thu cao nhất vào tổng thể lịch sử Bollywood với vẫn điều đó trong tư năm nữa.


Cuộc sống cá nhân

Aamir Khan: tất cả những tập phim gồm sự tham gia của anh ấy

Phyên ổn trường của nam diễn viên chứa rộng năm mươi bộ phim truyện. Danh sách chỉ chứa một trong những trong các họ:

Nhật cam kết Mumbai, được xoay vào khoảng thời gian 2010.Gadzhini, 2008."Những ngôi sao sáng bên trên trái đất", được quay vào năm 2007."Tình yêu thương mù quáng", 2006."Màu của nghệ tây", được con quay vào thời điểm năm 2006."Khởi nghĩa", 2005."Trái tim yêu thương", 2001."Kỳ ngủ định mệnh", được tạo ra vào năm 2000.Linh hồn nổi loàn, 1999."Yêu nước", được xoay vào năm 1999"Trái đất", 1998."Đam mê", 1997.Raja Hindustani, 1996."Đấu tay đôi", được xoay vào năm 1995."Nhân chứng", 1993."Vùng khu đất của Bansilal", 1992."Rivals", được con quay vào khoảng thời gian 1992.Luật bất thành vnạp năng lượng, 1992."Quý khách hàng rất có thể đặt hàng trái tlặng của công ty, " 1991."Số đầu tiên", 1990.Trái tlặng, 1990."Quý khách hàng là của tôi", 1989.