Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

13 người chết cháy là ai

      236

(PLO)- Bí thư Thành ủy TP Hà Nội Hoàng Trung Hải đã ban bố điều này cùng với báo chí truyền thông mặt hiên chạy dọc Quốc hội sáng nay, 2-11, về vụ cháy quán karaoke chết 13 người trên con đường Trần Thái Tông (phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) vào trong ngày hôm qua, 1-11. 


Theo ông Hải, 11/13 nạn nhân của vụ cháy đang học tập lớp cao cấp chính trị của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là lớp cán cỗ nguồn cấp cho trưởng phó phòng, học tập viên mang lại từ nhiều tỉnh giấc thành, trong các số đó Hà Nội Thủ Đô gồm một cán bộ cấp phòng tsi gia lớp học tập này. Các học tập viên vừa thi ngừng môn học, tổ chức tiệc tùng thì xẩy ra vụ cháy…

*
Hiện ngôi trường đám cháy. Ảnh: PH

Bí tlỗi Thành ủy thủ đô nói: “Đây là việc ráng rất là cực kỳ nghiêm trọng với chỉ đạo TPhường cũng rất nhức xót về vụ Việc. Trước hết, công ty chúng tôi xin phân chia ảm đạm thâm thúy cùng với mái ấm gia đình những nàn nhân. Cho đến thời đặc điểm đó những nạn nhân đã được mái ấm gia đình đón, đem đến đơn vị làm các thủ tục mai táng. TP.. đã và đang tất cả thăm hỏi động viên, cung cấp theo quy định”.

Bạn đang xem: 13 người chết cháy là ai

Về nguyên nhân sự nạm, ông Hải cho biết vì khởi nguồn từ chuyện quán đã thay thế, hàn dẫn tới bắt cháy. Thực tế tiệm karaoke chưa đi vào sử dụng, đã trong quy trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục pháp lý nhằm hoạt động, mặc dù nhà quán vẫn tổ chức triển khai khai quật, lúc sự cố xẩy ra có nhì phòng đã hát. Việc kia, phòng ban điều tra đang giữ những người bao gồm liên quan cùng liên tục khảo sát.


Cũng theo ông Hải, Lúc sự nắm cháy xảy ra, các cơ sở có liên quan nlỗi PCCC, Sở Tư lệnh Hà Nội, quận, phường đã xuất hiện kịp lúc nhằm cứu giúp chữa cháy mà lại tại chỗ này, các vật tư gây ra cháy hết sức dữ dội. Diện tích tiếp cận rất khó khăn, sau khi bơm nước cứu giúp bố đơn vị bị cháy lan thì khả năng tiếp cận là hết sức trở ngại. Sau khi bơm nước, dập cháy 4-5 tiếng vẫn không tiếp cận được hiện tại ngôi trường. Các vật liệu này còn tạo ngạt sinh sống vào. Lúc những đồng chí phòng cháy chữa cháy tiếp cận thì è cổ bị sập nhiều yêu cầu phải chất vấn lại các vật liệu. Có thể thấy những vật liệu này không hẳn là phòng cháy ngoài ra rất giản đơn cháy. 

Liên quan liêu mang đến thiệt hại về bạn, Bí thư Thành ủy Hà Nội mang lại hay: Đến 11 giờ ban đêm qua (1-11) số người tử vong là 13 người, mái ấm gia đình các thân nhân vẫn xác định được.

Danh tính 13 fan gặp nàn trong vụ cháy quán karaoke.

Danh sách 13 bạn tử vong

1.Trần Quốc Khánh, hệ trọng số 10, ngõ 40 Cổ Nhuế 2, Hà Nội

2.Lê Hồng Chung, sinh vào năm 1982, quê quán: Kyên Bảng, Hà Nam,

3.Hoàng Văn Dương, sinh năm 1980, quê quán: tỉnh Cao Bằng

4.Phạm Minh Hiền, sinh vào năm 1979, quê quán: Lạng Sơn

5.Trần Duy Hiền, sinh năm 1980, quê quán: Ý Yên, Nam Định 


Tạm biệt người anh, bạn chúng ta cơ mà em kính trọng.

Xem thêm: Nguyễn Công Phượng Ghi Bàn, Hoàng Anh Gia Lai Đánh Bại Thanh Hoá 2


“Tuy không có quan hệ nam nữ chúng ta sản phẩm thân thương nhưng mà được quen biết, gặp gỡ anh là một trong niềm vinc dự của cá nhân em, cuộc sống là cầm không có bất kì ai biết trước được chữ ngờ, nghe tin anh gặp nạn trong tâm địa em tmùi hương sót khôn xiết, new tuần trước anh em còn ngồi chia sẻ với nhau chuyện quá trình, cuộc sống. Mà giờ đây anh vẫn đi xa.

Tạm biệt nhé, bạn anh, người các bạn nhưng mà em luôn kính trọng.

Cầu muốn anh được yên giấc ndại dột thu.


Mong cho mái ấm gia đình mau chóng vượi qua mất mát to lớn bự này”.

6.Nguyễn Xuân Định, sinh năm 1981, quê quán: Lương Sơn, Hòa Bình.

7.Nguyễn Duy Hưng, sinh vào năm 1982, quê quán: thức giấc Nghệ An

8.Nguyễn Thị Huyền, sinh vào năm 1981, quê quán: huyện Prúc Bình, Thái Nguyên

9.Vũ Thị Hương, sinh năm 1983, quê quán: Hải Phòng

10.Hoàng Xuân Lâm, sinh năm 1986, quê quán: Thành phố Bắc Ninh

11.Lưu Đình Minh, sinh năm 1978, quê quán: Văn uống Giang, Hưng Yên

12.Huỳnh Trung Nam, sinh năm 1984, quê quán: huyện Tam Kỳ, Quang Nam

13.Trần Văn uống Toàn, sinh vào năm 1982, Phó trưởng Bquốc lộ DA 1, cửa hàng chế tạo số 2 thủ đô hà nội, Tổng cửa hàng trở nên tân tiến bên Hà Nội